Bạn biết gì về  sản phẩm sơn Nippon Heat Resisting Aluminium?

Nippon Heat Resisting Aluminiumsfa

Trên thị trường có  hàng trăm, hàng nghìn  loại sơn chịu nhiệt được sản xuất bởi các hãng sơn lớn nhỏ khác nhau. Làm sao để biết được đâu là loại sơn có chất lượng tốt, sơn chính hãng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về dòng sơn Nippon Heat Resisting Aluminium và địa chỉ mua hàng uy tín nhất.

Giới thiệu sơn nippon Heat Resisting Aluminium

Sơn Nippon Heat Resisting Aluminium có khả năng chịu nhiệt cao

Sơn Nippon Heat Resisting Aluminium là dòng sơn nước có thể chịu nhiệt độ lên đến 600oC. Dòng sản phẩm này được dùng nhiều trong một số ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng. Nó giúp tạo một lớp vỏ có tác dụng chịu nhiệt trong các nồi hơi, lò sưởi, ống xả nhiệt, ống khói và các thiết bị chịu nhiệt khác.

Đặc tính vật lý:

  • Màu : Màu nhôm
  • Hoàn thiện : Bóng mờ
  • Tỷ trọng : 1.08 ± 0.05
  • Hàm lượng rắn : 37 ± 2 theo thể tích

Xem thêm: Sơn nippon 1226 Epotar HB Black

Một số đặc điểm của sơn chịu nhiệt Nippon Heat Resisting Aluminium

Sơn chịu nhiệt Nippon cơ bản cũng như những sản phẩm sơn chịu nhiệt khác. Sản phẩm có một số đặc điểm vượt trội hơn về độ che  phủ và thời gian khô.

  • Độ phủ thực thế: 9.9 m2/lít (đối với màng khô 30).
  • Độ dày màng khô: 30 microns với màng khô và 81 microns với màng ướt.
  • Chất pha loãng:

Dung môi pha loãng: Nippon Paint Heat Resisting Thinner

Dung môi vệ sinh: Nên chọn loại sơn Nippon Paint thích hợp

  • Thời gian khô: Khô bề mặt 40 phút ở nhiệt độ tối đa là 40 độ C, khô chuyển tiếp giữa 2 lớp sơn tối thiểu là 2 giờ. Nếu ở nhiệt độ từ 200 – 3000oC để sơn khô hoàn toàn chỉ cần khoảng 30 phút.

Sơn chịu Nhiệt Nippon Heat Resisting Aluminium sơn ống xả

Mua sơn Nippon Heat Resisting Aluminium ở đâu đảm bảo chính hãng

Trên thị trường  ngày càng nhiều các đơn vị, đại lý bán sơn chịu nhiệt Nippon. Làm cho người tiêu dùng khó khăn để lựa chọn cơ sở cung cấp đảm bảo uy tín cũng như chất lượng.

Đến với công ty An Tiến Hưng, bạn sẽ được thỏa sức tìm hiểu và lựa chọn các loại sơn sao cho phù hợp với mỗi công trình đang thi công. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm Sơn Nippon Heat Resisting Aluminium, sơn chống thấm, sơn dầu, sơn chống hà,…

Có thể bạn quan tâm: Sơn nippon S450 Heat Resisting Black

Không chỉ mang đến cho khách hàng những thùng sơn chất lượng, chúng tôi còn có những dịch vụ khác như cung cấp vật liệu xây dựng, nhận thi công các công trình,…  Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 khi bạn gọi đến số hotline 0911.66.00.66 hoặc truy cập địa chỉ Antienhung.com.

Hy vọng với những thông tin An Tiến Hưng cung cấp trong bài viết ngắn. Bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về dòng sơn Nippon Heat Resisting Aluminium cũng nhưng những dòng sơn Nippon khác hiện có tại công ty.  Để lại thông tin dưới bài viết nếu bạn còn thắc mắc mắc gì nhé. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi đến bạn!