Bạn đã biết gì về đặc tính sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

Bạn đã biết gì về đặc tính sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

Từ khi hãng sơn Jotun sáng tạo sản phẩm sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) đã nhận được rất nhiều sự chào đón của người tiêu dùng. Sản phẩm mang lại khả năng chống rỉ và chống hà cho các tàu thuyền trên biển. Bài viết sau sẽ mô tả chung và công dụng của sản phẩm này.

1. Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) có khả năng chống rỉ, chống hà

Sản phẩm sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) là loại sơn chống hà 1 thành phần dựa trên công nghệ trao đổi ion. Sản phẩm này mang lại khả năng chống hà có tính kinh tế cao.

Trong sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) đem lại kết quả chống rỉ tối ưu sẽ đem lại những kết quả nhất. Sơn của hãng Jotun này rất tuyệt vời vì có độ bám dính tốt, bao phủ bề mặt lâu theo thời gian cũng như có thể ngăn chặn oxy hóa cả từ bên trong lẫn bên ngoài.

Nguyên nhân tác động đến hiện tượng rỉ sét không chỉ dừng lại ở yếu tố điều kiện thời tiết như mưa nắng, bão bùng giông lốc, mà còn có cả những quy trình tự nhiên mà bản thân loại vật liệu ấy sẽ có.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP100

Các chất liệu bằng gỗ có thể bị ẩm mốc và rêu bám dễ dàng khi hoạt động trong nước thường xuyên. Còn đối với chất liệu bằng kim loại thì rất dễ bị oxy hóa và ăn mòn qua thời gian.

2. Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) chống bị mài mòn và an toàn cho sức khỏe

Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) có nhiều đặc điểm nổi bật với độ cứng màng sơn, độ bám dính, khả năng chống trầy xước và chống mài mòn. Ngoài ra, với phương pháp thi công là sử dụng vòi phun công nghiệp cũng mang đến những hiệu quả nhất định cho công trình của bạn.

Sơn chống hà COASTAL AF 38 (20 LÍT) là loại sơn không cháy, không độc hại. Sơn không có chứa các thành phần có hại cho sức khỏe của người sử dụng cũng như người thi công như: chì, thủy ngân và các chất độc hại khác.

Thành phần cấu tạo lên loại sơn lót cao cấp này hoàn toàn không chứa kim loại nặng, APEO và phoocmon gây hại. Sơn hàng hải COASTAL AF 38 (20 LÍT) còn có hợp chất VOC – một loại hợp chất hữu cơ bay hơi rất thấp. Sơn giúp tăng độ bám dính rất tốt, kháng kiềm nhanh hiệu quả giúp quý khách chuẩn bị cho công tác sơn bề mặt tường được tốt hơn.

Bên cạnh đó, loại sơn Jotun này còn được biết đến với việc dễ dàng thực hiện chùi rửa nếu có vết bẩn bám. Khả năng bền màu, không bong tróc, bạc màu cũng là ưu điểm của loại sơn này.

Xem thêm: SƠN LÓT NỘI THẤT NIPPON ODOURLESS SEALER

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) đảm bảo chất lượng

An Tiến Hưng là một trong các công ty cổ phần sản xuất sơn lớn nhất nhì Việt Nam. Sơn được phân phối bởi antienhung.vn rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, tùy theo công năng, chủng loại hay mục đích khác nhau mà có từng loại sơn khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bài viết liên quan :

Bạn đã biết gì về đặc tính sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) 

Sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) có gì đặc biệt

Cách sử dụng sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) đúng tiêu chuẩn

Tính năng của sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT)

Giới thiệu sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart