Bạn đã biết gì về sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)

Sơn JOTUN PENGUARD EXPRESS MIO

Bạn đã biết gì về sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)

Hầu hết các vật dụng được làm từ gỗ hoặc sắt, hợp kim của sắt thường bị ẩm mốc hoặc rỉ sét do tiếp xúc với nước và oxi có sẵn trong tự nhiên. Vì vậy sản phẩm sơn  ALKYD PRIMER (20 LÍT) là gợi ý hay dành cho bạn. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu thêm về sản phẩm sơn Jotun này nhé!

1.Mô tả sản phẩm sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)

Khí hậu ở Việt Nam rất khắc nghiệt, với đặc điểm nóng ẩm và mưa nhiều nên những khung cửa, cánh cổng sắt thường bị ăn mòn, rỉ sét nhanh. Hiện tượng rỉ sét, nấm mốc không chỉ làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà mà bạn còn phải tốn chi phí để sửa chữa, thay mới.

Sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) là loại sơn có thành phần khô oxy hóa gốc alkyd. Dòng sơn Jotun này được sử dụng để làm lớp chống rỉ hoặc lớp trung gian trong môi trường khí quyển.

Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) dễ thi công

Sản phẩm sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) sử dụng rất rộng rãi

Bên cạnh đó, lớp sơn này có thể chịu được nhiệt độ khô lên tới 120°C cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến, vì vậy, bề mặt kim loại được phủ sơn sẽ được bảo vệ một cách tối đa.

2. Những đặc trưng của sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)

Bảo vệ tối đa vật dụng bằng gỗ và kim loại

Sử dụng sơn chống rỉ ALKYD PRIMER (20 LÍT) sẽ tạo một lớp màng trên bề mặt các vật dụng bằng kim loại và gỗ, bảo vệ chúng khỏi các yếu tố môi trường gây ra hiện tượng oxy hóa.

Độ bám dính cao

Sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) được biết đến là loại sơn thuộc hệ sơn dầu, có thành phần khô oxy hóa gốc alkyd nên chất sơn dạng đặc sệt, chứ không lỏng như các loại sơn có thành phần gốc nước.

fALKYDPRIMER

Nhiều công trình trong nhà đều sử dụng sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)

Vì vậy, sơn Jotun này rất thích hợp với bề mặt kim loại và có độ bám dính cực cao. Độ bám dính cao như vậy kéo theo sơn cũng có độ bền màu lâu dài. Với những đặc điểm ưu việt này, bạn sẽ sử dụng các vật dụng trong thời gian lâu dài, giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian sửa chữa.

Cách sử dụng đơn giản

Một số dòng sơn chống rỉ của Jotun khi sử dụng cần phải pha trộn thêm một số thành phần khác để đạt hiệu quả cao. Riêng với dòng sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT), người sử dụng sẽ không cần mất thời gian để pha trộn thêm bất kỳ thành phần nào khác mà chỉ cần mở nắp thùng sơn, khuấy đều và sử dụng.

Thời gian khô nhanh

Một vấn đề lo ngại khi sử dụng sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) chính là tốc độ khô của sơn. Tùy vào nhiệt độ môi trường và bề mặt gỗ, kim loại, sơn sẽ có thời gian khô khác nhau. Tuy vậy, trên thực tế sử dụng, sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) được chứng nhận là loại sơn có thời gian khô nhanh, sơn không loang cháy bề mặt.

3. Mua sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) ở địa chỉ nào?

Sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) của hãng Jotun được phân phối chính hãng tại công ty An Tiến Hưng. Bạn có thể xem nhiều loại sản phẩm khác trên trang web antienhung.vn của công ty.

Ngoài ra, bạn có thể gọi đến số 0911.66.00.66 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất về sản phẩm sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT). Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất khi đến với chúng tôi.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart