Băng cản nước PVC KC 250 cùng hướng dẫn cách lắp đặt

Băng cản nước PVC KC 250 cùng hướng dẫn cách lắp đặt

Băng cản nước PVC là một sản phẩm chống thấm dùng trong ngành xây dựng. Có công dụng ngăn nước thấm qua khe nối của bê tông. Băng cản nước PVC KC 250 được sản xuất trên dây truyền theo quy chuẩn của quốc gia về vật liệu xây dựng và được Bộ xây dựng ban hành.

1. Băng cản nước PVC KC 250 và một số kiểu băng PVC phổ biến

Là một sản phẩm chống thấm được sử dụng trong xây dựng. Có cấu tạo từ nhựa PVC dẻo, giúp ngăn cản nước thấm qua mạch ngừng và các khe nối bê tông.

Băng cản nước PVC là một phần rất quan trọng trong việc xử lý chống thấm hiệu quả các kết cấu mạch ngừng bê tông. Hay các kết cấu bê tông dẫn nước, chứa nước.

Băng cản nước PVC KC250 chống thấm mạch ngừng bê tông
Băng cản nước PVC KC250 chống thấm mạch ngừng bê tông

Các kiểu băng cản nước PVC phổ biến hiện nay

 • Băng cản nước PVC kiểu V

Được thiết kế là một tấm phẳng, có gân đối xứng ở 2 bên bề mặt. Được sử dụng tại mạch ngừng bê tông ít hay không có xu hướng dịch chuyển bê tông.

 • Băng cản nước kiểu O

Thiết kế O tại chính giữa của tấm cản nước PVC. Ống dài chữ O này, có khả năng điều tiết được các dịch chuyển của bê tông. Mà không gây áp lực căng kéo lên tấm băng cản nước.

 • Băng cản nước kiểu KC

Là loại băng cản nước có một mặt gân. Khác với 2 loại băng cản nước trên, kiểu KC được lắp bên ngoài nhằm ngăn cản nước từ bên ngoài bê tông. Băng cản nước PVC KC 250 thuộc loại băng cản nước này.

 • Băng cản nước PVC KW

Giống với kiểu KC, nhưng kiểu này không có thiết kế chữ U, nên chỉ được sử dụng cho mạch ngừng bê tông không có xu hướng dịch chuyển.

 • Băng cản nước chữ I

Là dòng băng cản nước đa năng, có thể sử dụng cho cả 2 loại là mạch ngừng bê tông và khe lún bê tông.

2. Cách lắp đặt băng cản nước PVC KC 250

 • Bước 1: trải cuốn băng cản nước ra theo chiều của mạch ngừng bê tông
 • Bước 2: thả băng cản nước vào giữa 2 lớp thép của mạch ngừng
 • Bước 3: dùng thiết bị hàn nhiệt, hàn các điểm tiếp nối giữa 2 cuộn. Chú ý  trước khi cố định tấm cản nước phải kiểm tra mối hàn. Những điểm hàn chưa đạt, thì cần phải được hàn lại. Nếu không có điều kiện hàn nối, có thể đè chồng 2 đầu của tấm cản nước lên nhau khoảng 20cm.

Có 5 loại băng cản nước phổ biến hiện nay

 • Bước 4: thả cuộn băng cản nước PVC KC 250 vào giữa 2 lớp thép, sau đó dùng dây thép buộc chặt cố định băng cản nước vào vị trí mạch ngừng trước khi đổ bê tông.
 • Bước 5: tiến hành đổ bê tông tại vị trí lắp đặt băng cản nước.
 • Bước 6: cuối cùng, vệ sinh phần bê tông dính vào băng cản nước trong quá trình đổ bê tông, trước khi đổ bê tông lần 2.

3. Antienhung.com – đơn vị cung cấp băng cản nước PVC KC 250 uy tín

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp băng cản nước PVC KC 250. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại băng cản nước chất lượng, đảm bảo và giá thành hợp lý thì không phải điều dễ dàng.

Xem thêm: Băng cản nước PVC KC200

Chính vì vậy, mọi thông tin về băng cản nước bạn có thể liên hệ địa chỉ antienhung.vn để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể. Với nhiều năm kinh nghiệm về băng cản nước, chúng tôi đã sản xuất và tung ra thị trường hàng trăm vật liệu chống thấm chất lượng cao cho các công trình xây dựng.

Sản phẩm chống thấm được sản xuất vô cùng chất lượng mà giá thành lại rẻ, được các công trình tin dùng bởi chất lượng và độ bền cao, khả năng chống thấm mang lại hiệu quả.

Rất nhiều nhà thầu trên cả nước, luôn xem công ty là địa chỉ uy tín hàng đầu trong các sản phẩm vật liệu xây dựng chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi khẳng định sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, lâu dài, tốt nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

  AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

  Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
  Hà Nội 100000
  Việt Nam
  Điện thoại: +84911660066
  Email: antienhungmtv@gmail.com

  Liên hệ mua sản phẩmTại TP Hồ Chí Minh: 

  AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

  68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
  Hồ Chí Minh
  Việt Nam
  Điện thoại: +84911660066

Bài viết đã vừa cung cấp đến quý bạn đọc những thông tin bổ ích về băng cản nước PVC KC 250. Hy vọng, gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp những sản phẩm chống thấm hiệu quả cho công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.