Băng cản nước PVC O150 và một số lưu ý khi thi công

Waterstop O150

Băng cản nước PVC O150 và một số lưu ý khi thi công

Băng cản nước PVC O150 đã và đang được nhiều người lựa chọn sử dụng trong việc thi công chống thấm công trình. Dòng sản phẩm này có gì đặc biệt, lại được nhiều người ưa chuộng và tin dùng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời để giải đáp thắc mắc ngay bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu băng cản nước PVC O150

Băng cản nước PVC là một loại sản phẩm được làm từ nhựa PVC nguyên sinh hoặc PVC hóa dẻo. Điều khiến băng cản nước có thể chống thấm nước cho mạch ngừng là nhờ khả năng đàn hồi, co giãn, chống ăn mòn.

300% là tỷ lệ mà băng cản nước có thể giãn so với kích thước ban đầu của nó. Vậy nên đây là một sản phẩm vô cùng thích hợp để đưa vào thi công chống thấm cho mạch ngừng bê tông.

Trong những loại băng cản nước chống thấm trên thị trường hiện nay, thì sản phẩm băng cản nước PVC O150 là một sản phẩm chất lượng. Được làm từ nhựa PVC nguyên sinh nên có độ bền và độ rai vượt trội so với những sản phẩm chống thấm khác. Băng cản nước có nhiều kích thước, phù hợp với nhiều vị trí của mạch ngừng bê tông.

Những công trình có hạng mục mạch ngừng bê tông đều có thể sử dụng băng cản nước PVC để thi công chống thấm và mang lại hiệu quả cao. Ưu thế vượt trội của sản phẩm băng cản nước đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng trong suốt thời gian qua.

băng cản nước PVC O150 3

Băng cản nước PVC O150

Một vài ưu điểm nổi bật của băng cản nước PVC O150

  • Băng cản nước có độ bền tốt nhờ được làm từ nhựa PVC cao cấp, có tính dẻo cao, thi công dễ dàng, không gây độc hại cho người sử dụng.
  • Sản phẩm có độ kháng mòn, kháng hóa chất, cùng với sự xâm nhập của axit, ozon…
  • Thiết kế bề mặt của băng cản nước có nhiều gân, gai nên có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước vô cùng tốt.
  • Băng cản nước rất đa dạng về hình dạng nên có thể phù hợp với những vị trí khe nối khác nhau.

Xem thêm:Băng cản nước PVC KC 250

2. Một số lưu ý khi thi công chống thấm băng cản nước PVC O150

  • Chọn sản phẩm phù hợp để dùng chống thấm cho mạch ngừng là băng cản nước PVC O150.
  • Trong quá trình thi công, luôn giữ cố định băng cản nước vào kết cấu của bê tông cốt thép.
  • Chú ý kiểm tra để băng cản nước không bị gãy gập trong quá trình chống thấm.
  • Để tránh hiện tượng rỗ bê tông, không nên làm cốt pha cao quá 4m.
  • Trước khi tiến hành đổ bê tông lần tiếp theo, phải vệ sinh sạch sẽ phần còn lại của băng cản nước trong lần đổ bê tông đầu tiên.
  • Khi đổ bê tông có băng cản nước, phải đảm bảo hai mặt của băng cản nước được chìm sâu vào bê tông, thì sản phẩm mới phát huy được tác dụng của nó.

Nên lưu ý những gì khi thi công băng cản nước PVC trong chống thấm?

3. Địa chỉ sản xuất, cung cấp băng cản nước PVC O150 tại Hà Nội

Sản phẩm băng cản nước PVC O150 ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công chống thấm. Vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm băng cản nước, và bạn dang phân vân không biết chọn lựa đơn vị nào uy tín, mang đến sản phẩm chất lượng.

Antienhung.com là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất, cung cấp ra thị trường các loại băng cản nước chống thấm cho mạch ngừng bê tông mà bạn nên xem qua. Là một công ty chống thấm tại Hà Nội, có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực chống thấm và phân phối băng cản nước lớn tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn sản xuất các loại băng cản nước PVC theo số lượng và kích cỡ mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi tự tin và khẳng định sẽ mang lại cho khách hàng những sản chất lượng cùng dịch vụ hấp dẫn, nhưng giá thành vẫn vô cùng ưu đãi, thích hợp cho mọi công trình.

Các loại băng cản nước kiểu O mà antienhung.vn sản xuất và cung cấp

Thông tin liên hệ:

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Vừa rồi, bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về băng cản nước PVC O150 cùng với những lưu ý trong quá trình thi công. Hy vọng, nội dung bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm băng cản nước phù hợp. Nếu vẫn còn đang thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.