Bestcoat EP705 được sử dụng như thế nào?

Sử dụng sơn phủ Bestcoat EP705 cho nền xưởng nhà máy có độ bền cao và có khả năng chống thấm và chống mài mòn

Bestcoat EP705 được sử dụng như thế nào?

Sơn epoxy, gốc nước, hai thành phần Bestcoat EP705 mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được dùng để các lớp phủ bề mặt cuối cùng với chức năng chống mài mòn, chống thấm, chống hóa chất cao. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách sử dụng mang lại hiệu quả nhất.

1. Hướng dẫn thi công

Hệ thống phủ sàn

Đối với bề mặt bị khiếm khuyết hoặc rỗ tổ ong phải xử lý bằng các loại vữa epoxy dòng Bestbond chuyên dụng trước khi thi công Bestcoat EP705.

Đối với bề mặt phẳng, đặc chắc và có độ nhám trung bình thì hệ thống phủ chuẩn bao gồm:

  • 1 lớp lót Bestprimer EP702 với định mức: 0,20 – 0,25 kg/m2.
  • 2 lớp phủ Bestcoat EP705 với định mức: 0,20 – 0,25 kg/m2.

Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu cụ thể của từng hạng mục, từng công trình, từng mục đích sử dụng…có thể số lớp phủ sẽ tăng thêm theo yêu cầu.

Điều kiện bề mặt

Bề mặt thi công phải đạt cường độ tối thiểu với cường độ nén là 20MP và cường độ kéo là 1.5MPa. Bề mặt phải được xử lý chặn nước thẩm thấu và các tạp chất, bụi bẩn phải loại bỏ đúng yêu cầu trước khi thi công.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP706

BestCoat EP705 là sơn epoxy hai thành phần

Bestcoat EP705 – Sơn epoxy, gốc nước, hai thành phần

Hướng dẫn trộn

Trước khi thi công, hai thành phần A và B phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ bằng máy trộn điện hoặc cần trộn vận hành bằng khí nén có tốc độ 300 – 400 vòng/phút. Thời gian trộn tối thiểu là 5 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu. Để vật liệu trong khoảng 5 phút và trộn lại trước khi thi công.

Hướng dẫn thi công

Có thể thi công bằng cọ, rulô lông ngắn hoặc vòi phun áp lực. Định mức thi công không được vượt quá 0.40 kg/m2 trong mọi trường hợp. Khu vực thi công phải thông thoáng, sạch sẽ, không phát sinh bụi.

2. Lưu ý khi sử dụng sơn Bestcoat EP705

Trong quá trình sử dụng sơn Bestcoat EP705 cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Không được sử dụng phần sơn đã hết thời gian thi công và đã đóng rắn.
  • Dùng nước và xà phòng làm sạch dụng cụ ngay lập tức sau khi thi công và trước khi sơn đóng rắn.
  • Cả hai thành phần không thuộc loại nguy hiểm, dễ cháy. Tuy nhiên để đảm bảo điều kiện an toàn, khi thi công cần phải mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ.
  • Khi bị rơi vào mắt, mũi, miệng, phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.
  • Nên bảo quản sản phẩm ở những nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Sử dụng sơn phủ Bestcoat EP705 cho nền xưởng nhà máy có độ bền cao và có khả năng chống thấm và chống mài mòn

Sử dụng Bestcoat EP705  mang lại hiệu quả sử dụng cao

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

3. Địa chỉ cung cấp sơn Bestcoat EP705

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn epoxy Bestcoat EP705 . Để lựa chọn được địa chỉ cung cấp sơn uy tín và chất lượng luôn là điều băn khoăn của khách hàng. Nếu như chưa chọn được địa chỉ nào uy tín và đáng tin cậy thì hãy đến với công ty An Tiến Hưng của chúng tôi.

Công ty có một đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khi đến với An Tiến Hưng khách hàng sẽ được lựa chọn chất chống thấm phù hợp với không gian nhà bạn. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tận hưởng những chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn khi đặt mua sản phẩm.

Thay vì đến trực tiếp cửa hàng bạn có thể ở nhà và truy cập vào website: https://antienhung.com để tìm hiểu về thông tin sản phẩm mình cần mua.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về sơn epoxy Bestcoat EP705

Ưu điểm của sơn epoxy Bestcoat EP705

Bestcoat EP705 được sử dụng như thế nào?

Khái quát hệ thống sơn phủ Bestcoat EP704F

Thông tin chi tiết về Bestcoat EP704F

Quy trình thi công sơn epoxy Bestcoat EP704F

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.