Bestlatex r126 được pha chế và thi công như thế nào

Bestlatex R126Bestlatex R126

Bestlatex r126 được pha chế và thi công như thế nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phụ gia chống thấm được sử dụng, một trong số đó là Bestlatex R126. Đây là chất chống thấm và tác nhân kết nối bê tông cũ – mới. Vậy chất chống thấm cho vữa này được pha chế và thi công như thế nào để mang lại kết quả cao.

1. Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt thi công phải được làm sạch, ở điều kiện chắc, tốt, không dính dầu mỡ, bụi bẩn và các tạp chất khác. Nếu bề mặt có độ nhám thấp cần phải tạo nhám bằng các biện pháp cơ học thích hợp trước khi ứng dụng sản phẩm.

Tốt nhất nên dùng vòi phun nước áp lực cao để vệ sinh bề mặt lần cuối trước khi thi công sản phẩm. Bảo hòa toàn bộ bề mặt bằng nước sạch nhưng không để nước đọng vũng trước khi thi công Bestlatex R126.

BestLatex R126 - Chống thấm và tác nhân kết nối bê tông cũ - mới

BestLatex R126 – Chống thấm và tác nhân kết nối bê tông cũ – mới

Xem thêm: Phụ gia chống thấm Bestseal PS016

2. Pha chế và thi công

2.1. Đối với lớp kết nối bê tông cũ-mới, xử lý mạch ngừng, joint lạnh

Pha chế: 1 lít Bestlatex R126 + 1 lít nước sạch + 4kg xi măng = 3,3 lít hỗn hợp. Cho Bestlatex R126 vào lượng nước đã định lượng trước, dùng cánh khuấy tốc độ chậm, trộn đều trước khi cho từ từ lượng xi măng tương vào và trộn cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Thi công: Dùng cọ quét mạnh tay hoặc vòi phun áp lực phân bố đều lên toàn bộ bề mặt cần kết nối hoặc xử lý trước khi đổ tiếp lớp bê tông mới.

Định mức 3m2 hữu dụng / 1 lít Bestlatex R126

2.2. Đối với lớp hồ dầu chống thấm

Pha chế: 1 lít  Bestlatex R126 + 1,5 lít nước + 5kg xi măng = 4,1 lít hồ dầu.

Cho Bestlatex R126 vào lượng nước đã định lượng trước, dùng cánh khuấy tốc độ chậm trộn đều trước khi cho từ từ lượng xi măng tương vào và trộn cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Thi công:  Dùng cọ quét mạnh tay hoặc vòi phun áp lực phân bố đều lên toàn bộ bề mặt cần chống thấm trước khi thi công lớp vữa chống thấm.

Định mức  m2 hữu dụng / 1 lít Bestlatex R126

2.3. Đối với lớp vữa trát chống thấm

Pha chế: 1 lít Bestlatex R126 + 4,5 lít nước + 9 kg xi măng + 27kg cát khô = 41,5 kg vữa.

Thi công: Dùng bay hoặc bàn chà thép trát mạnh tay một lớp vữa có độ dày 1-2 cm (theo yêu cầu) lên lớp hồ dầu chống thấm vừa mới quét đang còn ướt. Trong trường hợp lớp hồ dầu chống thấm bị khô, phải quét lại lần nữa trước khi thi công lớp vữa trát chống thấm.

Định mức 0.5 lít Bestlatex R126 / 1 m2/ 1 cm chiều dày.

Trong quá trình sử dụng Bestlatex R126 cần lưu ý:  Bestlatex R126 phải luôn luôn sử dụng kèm với xi măng, không nên sử dụng riêng lẻ như một tác nhân kết dính và chống thấm độc lập. Cát sử dụng phải sạch, không lẫn tạp chất hoặc bùn bẩn và có thành phần cỡ hạt thích hợp. Xi măng không bị vón cục hoặc quá thời hạn sử dụng.

Xem thêm: Phụ gia chống thấm Bestseal PU405

Thi công chống thấm tại các công trình khi sử dụng Bestlatex R126

Thi công chống thấm tại các công trình khi sử dụng Bestlatex R126

3. Địa chỉ cung cấp Bestlatex R126

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua phụ gia chống thấm Bestlatex R126 ở địa chỉ nào uy tín thì hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cùng giá cả phải chăng nhất.

Bài viết liên quan :

Sử dụng sơn chống thấm BestSeal AC402 mang lại hiệu quả cao

Bestseal AC402 có vai trò như thế nào trong các công trình

Đặc điểm ưu việt của BestSeal AC402

Bestlatex r126 được pha chế và thi công như thế nào

Chi tiết sản phẩm Bestlatex R114

BestLatex R114 được thi công như thế nào trong các công trình

BestLatex R114 có những ưu điểm vượt trội gì

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.