Bí quyết sơn Nippon Bilac Undercoat White bề mặt nhanh khô

Nippon Bilac Undercoat Whitea

Bí quyết sơn Nippon Bilac Undercoat White bề mặt nhanh khô

Hiện nay, các dòng sơn Nippon được sử dụng khá phổ biến bởi nhiều lợi ích. Mặt khác, đây là sản phẩm rất phù hợp nhất cho loại bề mặt sắt thép, gỗ. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn so với các giải pháp khác. Vậy làm sao để bề mặt khi sơn Nippon Bilac Undercoat White nhanh khô nhất. Hãy tham khảo bài viết sau của An Tiến Hưng.

Sơn Nippon Bilac Undercoat White có độ bám dính cao

Sơn Nippon Bilac Undercoat White có độ bám dính cao

Các bước hướng dẫn để thi công sơn Nippon  Bilac Undercoat White bè mặt nhanh khô

Bước 1:  Để vị trí thi công hợp lý đảm bảo tốc độ thi công. Bạn hãy luôn luôn đặt các vật dụng thi công và sơn Nippon Bilac Undercoat White ở trên kệ hoặc giá cao hơn so với mặt đất. Sẽ giúp dễ dàng thi công hơn và bề mặt sẽ khô nhanh hơn

Bước 2: Thi công sơn Nippon với nhiều lớp mỏng sẽ nhanh khô hơn. Bạn nên thi công nhiều lớp mỏng với bề mặt là tốt nhất. Bạn nên sử dụng súng phun với bề mặt thi công rộng lớn. Thường thi các lớp đầu tiên sẽ khô nhanh hơn các lớp sau. Các lớp sau khi bạn thi công thì cần pha thêm chút xăng hoặc dung môi pha sơn để độ khô nhanh đạt tối đa.

Bước 3: Sơn 1 lớp sơn lót chống rỉ đầu tiền sẽ tăng độ bám dính và chống rỉ sét lâu dài cho bề mặt. Bạn nên sử dụng thêm 1 lớp sơn lót chống rỉ đầu tiên nhằm ngăn chặn các rỉ sét tấn công bề mặt sắt thép. Còn khi bạn thi công cho bề mặt gỗ thì không cần sử dụng một lớp sơn lót chống rỉ. Những loại sơn cho gỗ nếu bạn muốn được bền lâu thì tốt nhất sử dụng sơn chuyên dùng cho gỗ là tốt nhất.

Xem thêm: Sơn Nippon Nippelux 1702 Mio

Sơn Nippon Bilac Undercoat White giúp bề mặt đồ vật khô nhanh

Sơn Nippon Bilac Undercoat White giúp bề mặt đồ vật khô nhanh

Nên mua sơn nippon Bilac Metal Red Oxide Primer ở đâu?

Mua sơn Nippon Bilac Undercoat White ở đâu để đảm bảo sơn chính hãng. Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua các sản phẩm sơn trên thị trường hiện nay.

Công ty An Tiến Hưng chuyên phân phối đa dạng các sản phẩm sơn dân dụng chính hãng. Đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sắc, giá cả phù hợp với mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%. Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng từ khấu tư vấn sản phẩm, thi công đến khi hoàn thiện công trình.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với sự nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm về sơn nippon, sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm sơn đúng ý thích và nhu cầu. Trong quá trình thi công, sẽ làm việc cẩn thận từng bước. Tránh những sai xót dù là nhỏ nhất. Để bàn giao đến khách hàng công trình hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Sơn Nippon aaaEA9 Red Oxide Primer

Đây là một trong những địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn phục vụ công trình của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt gía rẻ nhất thị trường.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về sản phẩm sơn Nippon Bilac Undercoat White

Hướng dẫn sử dụng sơn Nippon Pylac 3000 hiệu quả

Giới thiệu về sản phẩm sơn nippon sơn Nippon Pylac 3000

Thi công sơn Nippon Bilac Undercoat White để đạt chất lượng tốt nhất

Bí quyết sơn Nippon Bilac Undercoat White bề mặt nhanh khô

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.