Bí quyết  thi công sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer bề mặt bền đẹp   

Nippon EA9 Red Oxide Primer

Bí quyết  thi công sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer bề mặt bền đẹp   

Được biết nhiều với công dụng là lớp sơn bảo vệ cho các bề mặt kim loại và sắt thép.  sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer đang là loại sơn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy sản phẩm có quy trình thi công như thế nào? Hãy đọc tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer

Sơn Nippon EA9 là loại sơn 1 thành phần dùng để sơn trang trí và bảo vệ cho các bề mặt kim loại và sắt thép. Sơn có độ bám dính rất cao, màng sơn bóng, rất dễ lau chùi và rất bền màu theo thời gian.

Muốn sơn lên màu đẹp cũng như phát huy được công dụng thì đó thì phụ thuộc rất nhiều tới quy trình thi công sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer.

Sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer giúp trang trí và bảo vệ bề mặt

Sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer giúp trang trí và bảo vệ bề mặt

Xem thêm: sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

Quy trình thi công sơn Nippon EA9 cho sắt thép và kim loại

Sơn cửa sắt là một công việc khá đơn giản, bạn có thể tự làm bằng tay sau khi mất một chút thời để tìm hiểu cách sử dụng sơn Nippon EA9 cho cửa sắt dưới đây. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thi công và sơn dầu dùng cho cửa sắt (kim loại)

Bước 1: Trước khi sơn bạn nên trải xuống phía dưới một tấm lót bằng giấy, vải…để bảo vệ khu vực sàn xung quanh trong quá trình bạn sơn. Điều này giúp bạn tránh được sơn nhỏ giọt xuống sàn cũng như nền nhà.

Bước 2:  Nếu cửa sắt của nhà bạn có dấu hiệu bị rỉ sét hoặc bị bong sơn, sử dụng giấy ráp để loại bỏ lớp gỉ sét và lớp sơn bên ngoài càng nhiều càng tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên bịt khẩu trang và kính bảo hộ khi làm.

Bước 3: Cửa sắt cần rửa sạch trước khi sơn, để loại bỏ bụi bẩn hay dầu mỡ, đảm bảo kết quả tốt nhất.

Bước 4:  Khi bề mặt khô, dùng chổi sơn nhỏ một lớp sơn lót lên bề mặt. Lớp sơn lót này sẽ làm tăng tuổi thọ của sơn và làm giảm quá trình cửa sắt bị rỉ sét một cách nhanh chóng.

Bước 5: Đợi đến khi lớp sơn lót khô hoàn toàn, sau đó sử dụng một bàn chải nhỏ hoặc súng phun, sơn một lớp sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer.

Bước 6: Bạn có thể phun thêm lớp sơn thứ 2 cho cửa sắt nếu thấy cần thiết, nhưng hầu hết các loại sơn hiện nay chất lượng tốt nên chỉ cần một lớp hơn thế nữa bạn đã có một lớp sơn lót bảo vệ.

Hãy tạo cho mọi người ấn tượng ngay, trước khi họ bước vào ngôi nhà của bạn. Bằng cách sơn lại cửa sắt như mới bằng màu sơn bạn thích, thay vì để chúng bị gỉ sét, phai màu, bong sơn….

Khi hoàn thiện quy trình bề mặt công trình trở nên đẹp và hoàn hảo hơn

Khi hoàn thiện quy trình bề mặt công trình trở nên đẹp và hoàn hảo hơn

Xem thêm: Sơn Nippon Pu Undercoat White

Mua sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer ở đâu đảm bảo chất lượng

Mua ở đâu để có được sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer chính hãng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm. Công ty An Tiến Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chính hãng trên thị trường. Hiện nay đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer tốt nhất.

Bài viết liên quan :

Ưu điểm vượt trội của sơn Nippon Nioz

Quy trình thi công sơn Nippon Nioz

Giới thiệu sơn Nippon Nioz

Quy trình thi công sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer

Bí quyết  thi công sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer bề mặt bền đẹp  

Bí Quyết sơn Nippon Epoxy Mio sơn bề mặt nhanh khô

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.