Biện pháp thi công sơn chống cháy Nanoprô

Nanoprô ag

Biện pháp thi công sơn chống cháy Nanoprô

Trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm sơn bạn nhận thấy sản phẩm sơn chống cháy Nanoprô có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn về cách sử dụng của loại sơn chống cháy này. Đừng lo lắng, antienhung.vn sẽ mang đến những kiến thức cần thiết cho bạn.

Quá trình thi công sơn chống cháy Nanoprô

Bất kỳ một sản phẩm sơn nào trước khi thi công bạn cũng cần phải chuẩn bị bề mặt để tiến trình thuận lợi hơn. Việc đầu tiên là tất cả các bề mặt phải được làm sạch tuyệt đối. Đối với mặt tường, bạn cần loại bỏ hết bụi bẩn, rêu mốc bám dính hay thậm chí là lớp sơn cũ trước đó. Khi bề mặt thi công là kim loại thì có thể sử dụng máy phun cát, bàn chải thép, giấy nhám để phủi sạch bụi, hay các dầu mỡ bám trên thành kim loại đó.

Hình ảnh sản phẩm công sơn chống cháy Nanoprô

Hình ảnh sản phẩm công sơn chống cháy Nanoprô

Quy trình thi công sơn chống cháy Nanoprô bao gồm các bước sau đây:

Bước 1:  Bề mặt sơn là kim loại thì trước hết bạn cần phải sơn 1 lớp lót KG-01 để chống gỉ và làm tăng độ bám dính của sơn với bề mặt. Đối với bề mặt là xi măng, gỗ, thạch cao thì không cần lót thành phần KG-01.                          

Bước 2: Thi công sơn chống cháy phồng Nanoprô thợ thi công cần lưu ý lớp chống cháy sẽ tùy thuộc vào yêu cầu thời gian chống cháy. Do đó, khi tiến hành bạn cần bàn bạc với gia chủ để sơn cho phù hợp. Mỗi lớp cần có thời gian từ 6 – 12 giờ để khô và sơn lớp phủ tiếp theo. Tuy nhiên, thời gian này cũng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Nếu trời nồm, độ ẩm cao thì nên để lâu hơn.

Bước 3: Bạn có thể pha màu trực tiếp cho lớp sơn chống cháy hoặc thi công thêm lớp sơn màu tùy chọn theo tư vấn của kỹ sư hay những người có kinh nghiệm. Định mức tiêu chuẩn là 0.25kg/m2.

Xem thêm: CN-05 sơn chống nóng

Những lưu ý khi thi công sản phẩm sơn chống cháy

Để quá trình diễn thi công sơn chống cháy Nanoprô ra thuận lợi và an toàn bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Không được tiếp xúc với nước sau khi thi công sơn chống cháy, chỉ được thi công cho công trình ở trong nhà
  • Đối với bề mặt là kim loại phải phủ sơn lót để lớp sơn bám tốt trên bề mặt.
  • Nên điều chỉnh độ nhớt của sơn tùy theo thời tiết lúc đó.

Bề mặt áp dụng của sơn khá đa dạng như bê tông, xi măng, kim loại, các vật liệu xây dựng khác… Sản phẩm phù hợp với những công trình có yêu cầu cao về độ chống cháy như là bệnh viện, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, quán karaoke, trường học và bệnh viện…

Địa chỉ cung cấp sơn chống cháy Nanoprô đạt chuẩn

Sơn chống cháy Nanoprô là sản phẩm cao cấp của thương hiệu sơn Nano. Giúp bảo vệ các công trình kiến trúc hay và các vật liệu xây dựng dễ bén lửa… Nhất là trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, sơn chống cháy sẽ giúp áp chế lửa.

Xem thêm: SƠN CÁCH NHIỆT INSUMAX 

Sản phẩm đã được áp dụng tại nhiều công trình lớn

Sản phẩm đã được áp dụng tại nhiều công trình lớn

Mặc dù vậy, để làm được điều này bạn nên tìm một địa chỉ cung cấp sơn uy tín, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng để đảm bảo công trình của mình. Công ty An Tiến Hưng chính là địa chỉ bạn có thể lựa chọn, bởi chúng tôi là nhà cung cấp các dòng sơn chống cháy chính hãng, giá rất hợp lý.

Bạn có thể truy cập vào website antienhung.vn hoặc gọi điện đến hotline 0911.66.00.66 của để được tư vấn và hỗ trợ.