Các loại sika chống thấm nào tốt nhất hiện nay? Giá bao nhiêu?

Các loại sika chống thấm nào tốt nhất hiện nay? Giá bao nhiêu?

Các loại Sika chống thấm đang được phân phối phổ biến trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm có ứng dụng thực tế rất cao, được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực thi công, chế tạo… Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm của thương hiệu Sika thì hãy cùng tham khảo thêm trong bài viết nhé!

sơn chống thấm Sika Membrane

1/ Sika chống thấm dùng trong lĩnh vực nào?

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm Sika chống thấm. Bao gồm phụ gia chống thấm, sơn chống thấm, vữa chống thấm, màng chống thấm… Các sản phẩm đều có những vai trò và tác dụng khác nhau nhưng đều cùng phục vụ cho nhu cầu thi công, chế tác, cải tạo, sửa chữa cho những vật liệu, công trình…

Sở dĩ, nhiều đơn vị thi công ưa chuộng các sản phẩm của thương hiệu Sika là vì đây là hãng nổi tiếng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, hãng sản xuất ra rất nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các công việc khác nhau.

Tính ứng dụng của các loại Sika chống thấm rất cao. Và hơn nữa, chất lượng sản phẩm vượt trội, dễ sử dụng và cho kết quả tốt nhất.

sikatop seal 107

2/ Các loại Sika chống thấm nào tốt nhất hiện nay? Giá bao nhiêu?

Các loại Sika chống thấm nào tốt nhất hiện nay và giá thành bao nhiêu. Sau đây, mời bạn cùng theo dõi và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé!

2.1 Vữa chống thấm Sika:

Sika sản xuất ra dòng vữa chống thấm giúp tạo ra chất kết dính, chống thấm tuyệt đối, thường sử dụng để thi công sàn nhà, bể nước…

Một số loại vữa chống thấm Sika phổ biến như là: Sikatop Seal 109, Sikatop Seal 107, Sikatop 105. Vào link sản phẩm chi tiết để biết giá cụ thể nhé.

sikatop seal 107

2.2 Màng chống thấm:

Sản phẩm màng chống thấm Sika là các loại có kết cấu mỏng, nhẹ giúp tạo ra lớp màng chống thấm. Đó cũng chính là các loại sơn chống thấm có màng lỏng gốc nước và dùng để thi công nguội các hạng mục chống thấm cho công trình.

Các loại màng chống thấm nổi bật như: Sikaproof Membrane, Sika Raintile (G,W)…(Giá sẵn trong link)

2.2 Màng chống thấm

2.3 Phụ gia chống thấm:

Ngoài ra, Sika chống thấm còn có một số sản phẩm phụ gia chống thấm như: Sika Latex, Sika Latex TH…(Tham khảo giá bán ở link đính kèm)

Phụ gia chống thấm là tác nhân kết nối giúp liên kết các vật liệu với nhau. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu Sika được ứng dụng rất nhiều trong thi công công trình.

Sika Latex TH | Phụ gia chống thấm cho vữa

3/ Nên chọn loại sản phẩm chống thấm của Sika như thế nào?

Sika chống thấm có nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ vữa trộn, phụ gia, các loại sơn, màng chống thấm… Vì thế, trước khi lựa chọn sản phẩm nào, chúng ta cần lưu ý như sau:

  • Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng sản phẩm chống thấm
  • Cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin kỹ thuật, thành phần, cấu tạo
  • Xem chi tiết về cách sử dụng, bảo quản chính xác
  • Nên chọn loại vật liệu chống thấm đúng chính hãng Sika, không nên mua các hãng trôi nổi trên thị trường
  • Có thể tham khảo thêm nhiều ý kiến từ các chuyên gia
  • Kiểm tra thử một ít sản phẩm chống thấm trước khi dùng với số lượng nhiều
  • Sau khi hoàn tất, kiểm tra về chất lượng của sản phẩm xem có đạt tiêu chuẩn hay không

chọn loại sản phẩm chống thấm của Sika như thế nào?

4/ Mua Sika chống thấm ở đâu giá rẻ nhất, an toàn, chất lượng?

Sản phẩm Sika chống thấm luôn là lựa chọn hàng đầu của tại các công trình thi công, chế tạo, sửa chữa… Từ vữa chống thấm, sơn chống thấm và các phụ gia chống thấm đều có chất lượng vượt trội, đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiệu quả khi sử dụng.

Hiện nay, dòng Sika được phân phối khá nhiều trên thị trường. Cho nên, để lựa chọn địa chỉ cung cấp chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất cũng không đơn giản. Vì thế, nếu người dùng đang có nhu cầu thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi đang là nhà cung cấp các sản phẩm phục vụ cho công tác thi công, xây dựng và sửa chữa.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM

Quý khách hàng có thể truy cập website https://antienhung.com hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0911660066 để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart