Các tính năng nổi trội của sơn TEXTRURE: sơn sần, sơn gai, sơn gấm

Textrure 2

Các tính năng nổi trội của sơn TEXTRURE: sơn sần, sơn gai, sơn gấm

Đối với các công trình đòi hỏi sự chi tiết và tỉ mỉ trong từng chi tiết thì sẽ không thể bỏ qua được sản phẩm  sơn Textrure: sơn sần, sơn gai, sơn gấm. Cùng với sự phát triển của ngành sơn thì mẫu mã của dòng sơn này ngày càng được đa dạng hơn bao giờ hết. Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé!

1/Một số thông tin chung của sơn Textrure: sơn sần, sơn gai, sơn gấm

Sơn sần, sơn gai, sơn gấm là những loại sơn phủ giống như các loại sơn nước bình thường khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt nhất của nó chính là tạo ra các bề mặt sần sùi, tạo nên chi tiết đẹp cho các chất liệu được sơn.

Các mẫu màu sơn TEXTRURE: sơn sần, sơn gai, sơn gấm

Các mẫu màu sơn TEXTRURE: sơn sần, sơn gai, sơn gấm

Nổi bật là các loại sơn Textrure: sơn sần, sơn gai, sơn gấm có khả năng tạo nên các hiệu ứng, giúp cách âm hiệu quả. Với việc sử dụng hình thức tạo gai, tạo sần sẽ giúp ngôi nhà bạn luôn ấn tượng trong mắt khách khi đến chơi. Trong quá trình thi công có thể tạo nhiều loại hoa văn khác nhau mang lại sự ấn tượng và độc đáo.

Xem thêm: Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

Những hoa văn độc đáo được tạo ra từ dòng sơn gai của hãng sơn nippon có hình dạng khác nhau từ thấp đến cao, từ chi tiết nhỏ đến to. Bề mặt thi công khá đa dạng như mặt tường nhà mới, hồ vữa, bê tông đúc, gỗ…

2/Các đặc tính nổi bật của dòng sơn Textrure: sơn sần, sơn gai, sơn gấm

Những loại sơn này được nhiều kỹ sư thiết kế công trình chọn lựa để thi công. Bởi lẽ, không chỉ có tác dụng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn có nhiều lợi ích thiết thực khác.

  • Sơn Textrure tạo nên phong cách khác biệt cho bề mặt sơn.
  • Sơn có tác dụng cách âm hiệu quả cao.
  • Sản phẩm được sử dụng rộng rãi để sơn cho các công trình cần sự yên tĩnh như các phòng họp, phòng hát karaoke, hội trường lớn.
  • Bên cạnh đó, nhóm sơn này hỗ trợ rất lớn trong việc giảm âm vang vọng của âm thanh. Các phòng thu âm ca nhạc luôn sử dụng loại sơn này để đạt được âm thanh chuẩn nhất.

Họa tiết cầu kỳ khiến phòng ngủ ấm cúng hơn

Họa tiết cầu kỳ khiến phòng ngủ ấm cúng hơn

  • Bạn sẽ hoàn toàn chống được các hiện tượng vẽ bậy lên tường.
  • Không bao giờ xảy ra việc bị nấm, ẩm mốc tường sau khi dùng sơn Textrure phủ kín bề mặt.
  • Có độ bền gần như không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng nhiều năm, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết, có thể được thi công trên các bề mặt trát hồ vữa theo chiều thẳng đứng.

Bề mặt gồ ghề tạo sự đa dạng cho mặt sơn, có tác dụng cách âm, được sử dụng để sơn phủ cho hội trường, các phòng họp, karaoke có tác dụng thu âm, giảm bớt hiện tượng vọng vang của âm thanh, cũng có thể dùng để phủ tường ngoài trời, mặt tiền, hàng rào, cổng…để trang trí.

Xem thêm: sơn epoxy BestCoat EP709

3/ Nơi mua sơn Textrure: sơn sần, sơn gai, sơn gấm

Sơn Textrure rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng để tránh gặp sản phẩm giả, chất lượng kém. Antienhung.com là trang web cung cấp đa dạng các sản phẩm sơn được nhiều người ưa chuộng.

Nếu bạn còn lo lắng và phân vân không biết nên sơn loại nào phù hợp thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Sơn Textrure: sơn sần, sơn gai, sơn gấm sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng bài viết trên đây đem lại nhiều thông tin có ích đến bạn.

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066