Cách sử dụng sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3

W-3 g

Cách sử dụng sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3

Để sản phẩm sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3 thể phát huy được hết tính năng vốn có của nó thì đòi hỏi quá trình thi công phải đúng cách và khoa học. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp các thông tin cần thiết về cách sử dụng sản phẩm này, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn sử dụng sơn bóng sơn bóng vân gỗ W3

Khâu đầu tiên bạn cần làm chính là chuẩn bề mặt gỗ cần sơn đạt đúng yêu cầu thi công. Bề mặt phải khô và được vệ sinh các  bụi bẩn, dầu mỡ… Lưu ý là phải tạo được mặt phẳng cho bề mặt gỗ bằng lấy giấy nhám chà lên phía trên mặt gỗ. Nếu có vết nứt thì bạn phải làm phẳng bằng các cách thích hợp nhất rồi mới tiến hành sơn.

Sản phẩm sơn được dùng để quét sàn gỗ

Sản phẩm sơn được dùng để quét sàn gỗ

Khi pha sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3 phải dùng nước sạch và chú ý tỉ lệ sao cho chuẩn xác. Tránh tình trạng sơn quá đặc hoặc quá khô sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến trình thi công.

Tiếp theo cần khuấy đều tay để cho  sơn và nước được hòa tan không bị thành từng cục. Muốn quá trình được diễn ra nhanh chóng, lớp sơn đồng đều bạn cũng cần phải sử dụng chổi cọ chuyên dụng cho sơn hay máy phun sơn đều được. Nên phủ hai lớp sơn để có được màu sơn đẹp màng sơn chắc chắn.

Xem thêm: Sơn nippon bilac undercoat white

Thời gian để cho sơn được khô là từ 8-12 giờ. Bên cạnh đó bạn cũng để để ý đến điều kiện thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm. Nếu trời nồm thì lớp sơn sẽ lâu khô hơn. Lớp sơn phải đảm bảo bề mặt được thoáng và cần có gió để sơn khô.

Lưu ý khi sử dụng sơn bóng vân gỗ W-3

Trong quá trình thi công sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3 bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau.

Tiến hành sơn vào ngày nắng ráo, nhiệt độ bề mặt không quá 35 độ C, như vậy mới đảm bảo được chất lượng của sơn. Tốc độ quét cũng không được quá nhanh hoặc quá chậm, nên quét vừa tay để bề mặt gỗ phủ lớp màng được đều nhau, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Đặc biệt cần trang bị các đồng dùng như găng tay, khẩu trang để đảm bảo an toàn cho người thợ sơn. Hơn nữa tiến hành trên cầu thang hay các tủ gỗ phải dùng giấy lót nhằm tránh trường hợp nước sơn dây ra sàn nhà, sẽ khó lau chùi.

Để đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm  bạn cần phải lưu ý để các thùng sơn ở nơi khô ráo, không bị ẩm ướt hay bị ngập nước. Bên cạnh đó nên tránh vị trí có nhiệt độ quá cao, nhất là không thể để các thùng sơn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời như vậy nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Sơn dầu cho bề mặt gỗ và kim loại Maxilite

Địa chỉ sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3

Sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3 có khả năng bảo vệ, tạo độ chắc và lớp màng bóng các mặt đồ gỗ cao cấp trong nhà. Đặc biệt sản phẩm có quy trình thi công dễ dàng, phù hợp với nhiều loại gỗ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm sơn cho gỗ cao cấp của công ty An Tiến Hưng.

Sàn gỗ có màu sáng bóng khi được quét lớp sơn

Sàn gỗ có màu sáng bóng khi được quét lớp sơn

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng và đạt chuẩn về chất lượng.

Bài viết liên quan :

Cách sử dụng CN-05 sơn chống nóng

Đặc tính của sơn chống cháy Nanoprô

Biện pháp thi công sơn chống cháy Nanoprô

Thông số kỹ thuật sơn chống cháy Nanoprô

Cách sử dụng sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3

Đặc tính sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.