Cách sử dụng sơn chống thấm và trám bít Bestseal AC404

Bestseal AC404â

Cách sử dụng sơn chống thấm và trám bít Bestseal AC404

Chất chống thấm thẩm thấu Bestseal AC404 được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Cách sử dụng Bestseal AC404 như thế nào mang lại hiệu quả nhất. Cùng antienhung.vn tìm hiểu về cách sử dụng chất chống thấm này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Những yêu cầu chung

BestSeal AC404 là hợp chất chống thấm thẩm thấu, gốc acrylic biến tính dạng nhũ tương, một thành phần, dùng để tạo màng chống thấm và bảo vệ cho các bề mặt bên trong cũng như bên ngoài mà không làm thay đổi màu sắc vật liệu.

Hợp chất chống thấm này tạo lớp phủ chống thấm và bảo vệ các bề mặt vật liệu có nguồn gốc từ xi măng, gạch nung trang trí, bề mặt sơn nước…Ngăn cản hiệu quả quá trình thấm nước do thẩm thấu mao dẫn hoặc vết nứt li ti đồng thời ngăn chặn những tác động ăn mòn hóa học, sinh học hoặc mài mòn cơ học nhằm giảm thiểu hiện tượng phấn hóa, phát sinh bụi, nhiễm bẩn, nấm mốc, rong rêu… trong suốt quá trình sử dụng dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Đối với bề mặt hấp thụ mạnh và bở thì có thể pha thêm nước sạch tối đa 10% vào Bestseal AC404 và khuấy đều trước khi thi công.

Đối với bề mặt phẳng, đặc chắc và có độ nhám trung bình thì không cần pha loãng nhưng phải phủ ít nhất là 2 lớp Bestseal AC404 sau khi bề mặt đã được làm sạch bằng các biện pháp thích hợp.

Nên thi công tối thiểu hai lớp Bestseal AC404 nhằm đảm bảo độ chống thấm tuyệt đối.

Xem thêm: BASF MASTERSEAL HLM 5000

Bestseal AC404 - hợp chất chống thẩm thấu cho các công trình

Bestseal AC404 – hợp chất chống thẩm thấu cho các công trình

2. Điều kiện bề mặt

Bề mặt cần chống thấm phải đảm bảo khô ráo, không nhiễm bụi bẩn, dầu mỡ hoặc các vật liệu khác tương tự.

Các mảng ba-vớ hoặc vữa xi măng rơi vãi…phải được đục bỏ và vệ sinh hoàn toàn

3. Tiến hành thi công

  • Dùng cọ quét, ru-lô lông ngắn hoặc vòi phun áp lực để thi công sản phẩm
  • Nhằm đạt được hiệu quả chống thấm cao, khi thi công cần phải đảm bảo sản phẩm được phân bố đều khắp và không để sót bề mặt.
  • Không để sản phẩm đọng vũng trên bề mặt.

Khi thi công lớp kế tiếp, cần phải thực hiện theo hướng chéo hoặc vuông góc so với lần thi công trước. Và phải khuấy hoặc lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng.

Dùng nước và xà phòng làm sạch dụng cụ ngay lập tức sau khi sử dụng và trước khi sản phẩm đóng rắn.

Bestseal AC404 là loại sơn chống thấm acrylic không thuộc loại nguy hiểm, dễ cháy. Tuy nhiên, có khả năng gây dị ứng đối với da mẫn cảm khi tiếp xúc lâu. chính vì vậy khi thi công cần mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ lao động.

Khi bị sản phẩm văng vào mắt, mũi, miệng, phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Thi công Bestseal AC404 trên các bề mặt được vệ sinh sạch sẽ

Thi công Bestseal AC404 trên các bề mặt được vệ sinh sạch sẽ

Xem thêm: RADCON FORMULA 7

4. Địa chỉ cung cấp chất chống thấm và trám bít Bestseal AC404

Có rất nhiều đại lý và cửa hàng cung cấp  chất chống thấm và trám bít Bestseal AC404 nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên đến công ty An Tiến Hưng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức sâu rộng, giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với gia đình bạn. Không những thế, công ty An Tiến Hưng còn có những chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn, mang đến cho khách hàng sản phẩm không chỉ chất lượng cao mà có giá tốt nữa.

Ngôi nhà bạn sẽ trở nên hoàn mỹ với chất chống thấm và trám bít Bestseal AC404. Để biết thêm các màu sắc và những loại sơn khác bạn có thể truy cập web : https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Cách sử dụng sơn chống thấm và trám bít Bestseal AC404

Những điều cần biết về phụ gia chống thấm Bestseal PU405

Tại sao nhiều người lại sử dụng chất chống thấm và trám bít Bestseal PU405

Bestseal AC408 có vai trò như thế nào đối với các công trình

Quá trình thi công phụ gia chống thấm Bestseal AC408 mang lại kết quả sử dụng tốt nhất

Thông tin cơ bản về chất chống thấm Bestseal Ac408

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.