Cách sử dụng sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) đúng tiêu chuẩn

COASTAL PRIME QD (20 LÍT)

Cách sử dụng sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) đúng tiêu chuẩn

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh các loại sơn hàng hải, sơn chống rỉ nhưng không phải loại nào cũng đạt được tiêu chuẩn tốt. Sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) của hãng sơn Jotun luôn nhận được sự yêu thích nhất của mọi người. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách thi công để đem lại màng sơn tốt nhất.

1. Sử dụng sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) cần lưu ý gì?

Để có một lớp sơn Jotun có màu đẹp và bóng nhất thì khâu chuẩn bị bề mặt đóng vai trò rất quan trọng. Với mỗi một bề mặt cần những yêu cầu khác nhau sao cho lớp sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) có độ bám dính tốt nhất.

Đối với bề mặt kim loại: Bề mặt phải được tạo nhám bằng tay hoặc bằng máy với hạt phi kim loại. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vải nhám hay giấy nhám để tạo độ nhám cho bề mặt. Bề mặt gỗ được chà nhám sạch và thật khô. Bạn cần tẩy sạch chất bẩn bề mặt bằng chất tẩy rửa và nước ngọt sạch.

  • Số Lớp Sơn Đề Nghị: 1-2 lớp.
  • Độ Dày Đề Nghị Cho Mỗi Lớp Sơn: 50 microns đối với màng sơn khô, 91 microns đối với màng sơn ướt.
  • Độ Phủ Lý Thuyết Cho Độ Dày Màng Sơn Đề Nghị: 11m2/ lít. Đối với độ dày màng sơn khô là 50 microns.

COASTAL PRIME QD (20 LÍT) được sử dụng cho tàu biển

Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn với dung môi của hãng Jotun. Khuấy đều cho hỗn hợp sơn đồng nhất, phải sử dụng hết khi đã pha dung môi, nếu không dùng hết thì phải bỏ đi không được để lại cho lần sử dụng sau.

Xem thêm: Sơn TEXTRURE: sơn sần, sơn gai, sơn gấm

Dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun (nếu có điều kiện) phủ 1, 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3-4 giờ. Để lớp sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) khô từ 6-8 giờ mới phủ các lớp sơn khác.

2. Thời gian khô của lớp sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT)

Tùy theo điều kiện môi trường về nhiệt độ và độ ẩm mà thời gian khô và đóng rắn của sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) là khác nhau. Nhiệt độ càng cao thì thời gian sơn khô càng nhanh. Độ ẩm không khí cần đạt dưới ngưỡng 85% và ở mức dày khô trung bình.

Nếu sau khi sơn, bạn chạm tay vào không dính và không để lại dấu vân tay thì sơn đã khô bề mặt. Còn khô để có thể sử dụng và đi lại được thì bề mặt sơn phải được duy trì trong thời gian tối thiểu để quá trình di chuyển không bị trầy xước hay hư hỏng.

Nếu dùng sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) pha màu sơn trang trí hoàn thiện thì cần phủ 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3-4 giờ. Định mức: 5.0 – 5.5 m2/kg (1 lớp) tùy theo bề mặt vật liệu.

Xem thêm: Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) đảm bảo

Bạn vui lòng truy cập trang web antienhung.vn của công ty An Tiến Hưng để tham khảo thông tin của sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT).

Bài viết liên quan :

Bạn đã biết gì về đặc tính sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) 

Sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) có gì đặc biệt

Cách sử dụng sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) đúng tiêu chuẩn

Tính năng của sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT)

Giới thiệu sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart