Cách sử dụng sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

TOPCOAT

Cách sử dụng sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Để đáp ứng nhu cầu đặt để thường xuyên các vật dụng và hàng hóa nặng trong các xưởng sản xuất, dòng sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) đã ra đời. Các mặt sàn công trình công nghiệp nhờ có sơn chuyên dụng này mà độ bền trở nên vô cùng lâu dài. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng loại sơn này nhé!

1. Khi dùng sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) cần chuẩn bị gì?

Sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) là loại sơn dành cho sàn nhà có hai thành phần gốc epoxy. Chính nhờ vậy, sản phẩm này có độ bền tuyệt hảo, chịu hóa chất tốt nên rất phù hợp sử dụng tại những công xưởng, khu sản xuất.

Sử dụng sơn epoxy để sơn nền nhà có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ so với việc áp dụng biện pháp lót sàn bằng gạch men, trải thảm hay sàn gỗ.

Nếu sàn nhà bị ngập nước, trước khi tiến hành sơn phủ sân phải xử lý bề mặt cho hết nước. Bạn hãy đục bỏ các chất liệu không bám chắc trên bề mặt, nếu có các vết nứt kích thước lớn hơn một sợi tóc, phải hàn lại các vết gãy nứt đó.

JOTAFLOOR TOPCOAT1

Sản phẩm sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) rất tiện lợi

Nếu sàn nhà bê tông bị hư hỏng thì bạn cần sửa chữa lại sàn bê tông. Bạn có thể dùng xi măng trám lại những chỗ thủng trên sàn bê tông của căn phòng. Sau đó, sử dụng một miếng kim loại để trán bằng nó ra với nền để bằng phẳng. Tiếp theo, bạn nhẹ nhàng dùng một miếng vải ướt, chà lên giúp mịn lớp bê tông.

Xem thêm: sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Cần chà nhám sàn 3 lần, đặc biệt tập trung chà vào những chỗ vừa trám bằng xi măng, giúp cho bước sơn tiếp theo đẹp hơn. Bạn lưu ý quét sàn và hút bụi 4 lần ở những thời gian khác nhau, không phải cùng 1 lúc, để đảm bảo sàn nhà thật sạch bụi bẩn. Nếu sàn nhà ướt, chúng ta phải chờ 24h để sàn khô ráo trước khi thực hiện sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT).

2. Cách sử dụng sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Sơn sàn nhà thực sự là công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn hãy bắt đầu sơn từ góc đối diện với cửa chính của căn nhà. Không cần phải có khay đựng sơn, bạn chỉ cần đổ một lượng nhỏ sơn lên sàn nhà.

Sử dụng một cây lăn sơn có chiều dài lông sơn khoảng 3/8 inch hoặc ngắn hơn, vì chúng ta muốn sàn có một lớp sơn mịn và kết cấu tốt nhất có thể. Sau đó chỉ cần lăn sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT).

JOTAFLOOR TOPCOAT

Sàn nhà sẽ luôn bền đẹp nhờ sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Lớp sơn phủ trên cùng, cũng như cách mà bạn sơn nền nhà. Bạn chỉ cần thực hiện 2 lớp sơn phủ. Sau khi hoàn tấn công đoạn này, bạn phải chờ ít nhất là 72 giờ để sàn khô hoàn toàn trước khi đặt đồ vật lên. Nhưng thời gian đó chỉ đủ để không làm hư hại sàn nhà.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP100

3. Mua sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) tại địa chỉ nào?

Công ty An Tiến Hưng chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sơn sàn nhà với những nước sơn đẹp nhất, tốt nhất. Bên cạnh đó, những nhân viên lành nghề sẽ đem lại những công trình tinh xảo nhất và đạt điểm thẩm mỹ cao với chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất.

Bạn có thể chọn sản phẩm sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) chất lượng tại trang web antienhung.vn. Nếu có điều gì thắc mắc về các dịch vụ thì bạn có thể hỏi đáp trực tiếp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về sơn Nippon EA9 White Primer

Giới thiệu về sơn Nippon 1100 Fast Drying Primer

Cách sử dụng sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Thông tin sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Sử dụng sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) đúng cách

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart