Cách sử dụng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) SP

Cách sử dụng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

Để có thể thi công sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng) được thuận lợi và mang lại hiệu quả cao. Đòi hỏi người thợ sơn phải nắm rõ quy trình sử dụng của sản phẩm. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết khi tiến hành sơn phẩm này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vài nét về sơn kẻ đường, sơn tấm chắn K462 – 2-5 (Trắng)

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng) được sản xuất theo hệ  nước gốc Acrylic biến tính thành Silicon để tạo nên loại sơn có độ bền rất cao. Do đó, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở mọi công trình.

Theo thống kê từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, sơn kẻ đường K462 – 2-5 (Trắng) có độ bền lên đến 5 năm. Bên cạnh đó nó cũng chịu được ánh nắng mặt trời và các tia cực tím mạnh. Ngoài ra, những áp lực đến từ phương tiện giao thông cũng không làm cho vạch kẻ sơn K462 – 2-5 (Trắng) bị nứt chân chim hay bị bong ra.

Xem thêm: Sơn nippon pylox lazer

Sử dụng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

Trước khi tiến hành thi công sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng), thợ sơn cần phải xử lý bề mặt cần sơn trước. Đây là công đoạn quan trọng để quá trình thi công được nhanh chóng, mang lại hiệu quả sản phẩm cao hơn.

Khi thực hiện sơn lên bề mặt đường thì cần đặt biển báo ở 02 đầu đoạn đường ít nhất 5m để đảm bảo an toàn cho người thi công. Tránh trường hợp người tham gia giao thông không được biết dễ xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Hình ảnh công trình được thi công đúng cách

Hình ảnh công trình được thi công đúng cách

Đối với mặt đường bê tông, bạn nên sơn lót trước. Lúc này đổ sơn lót ra và dùng con lăn để lăn sơn với một lớp mỏng. Sau đó khoảng 10-15 phút sau sơn lót đã được khô mới tiến hành sơn sản phẩm sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng).

Xem thêm: Sơn Nippon 1100 Fast Drying Primer

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp dẻo nhiệt trong quá trình thi công đạt hiệu quả cao nhất và hiệu suất công việc được nhanh chóng. Lưu ý chỉ thực hiện công trình khi bề mặt đường có nhiệt độ lớn hơn 10 độ C. Nếu nhiệt độ dưới mức quy định, mặt sơn sẽ bị đông cứng, sơn sẽ không có độ bền.

Mua sơn kẻ đường K462 – 2-5 (Trắng) ở đâu uy tín

Để công trình của mình được bền đẹp bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng). Tuy nhiên, đây không phải là điều dễ dàng bởi trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sơn kẻ đường.

Sơn Kova được nhiều người yêu thích

Sơn Kova được nhiều người yêu thích

Bạn có thể lưu ý một số vấn đề sau, đại lý uy tín sẽ có địa chỉ và số điện thoại cụ thể để liên hệ. Hơn nữa, họ sẵn sàng cho khách hàng kiểm tra sản phẩm tại kho, các giấy chứng nhận đảm bảo liên quan khác.

Công ty An Tiến Hưng chính là nhà cung cấp có thể đáp ứng được yêu cầu đó của bạn. Chúng tôi có nhiều sản phẩm sơn của các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có sơn Kova để khách hàng lựa chọn.

Bài viết liên quan :

Một số đặc điểm của hạt phản quang T1

Hướng dẫn cách sử dụng hạt phản quang T1

Giới thiệu về sản phẩm hạt phản quang T1

Ưu điểm của sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

Cách sử dụng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.