Cách sử dụng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ)

KOVA K462-263A

Cách sử dụng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ)

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) được ứng dụng rất nhiều trong các công trình đường giao thông. Sản phẩm có độ bền cao vượt trội và khá dễ thi công. Tuy nhiên người thi công cần đảm bảo sơn đúng kỹ thuật. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá cách sử dụng sản phẩm sơn này nhé.

1. Giới thiệu sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ)

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Sơn giao thông KOVA được sản xuất theo hệ nước gốc Acrylic biến tính Silicon. Do đó, loại sơn này có độ bền vô cùng cao.

Sơn KOVA K462-263A có thể dùng cho con lươn bê tông, đường chạy, bãi đậu xe, vạch phân làn. Việc ứng dụng sản phẩm này vào các công trình giao thông sẽ có độ bền lên đến 05 năm.

Sản phẩm sơn có khả năng chịu được tia cực tím rất hiệu quả và không bị hóa vàng trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, với đặc tính nhanh khô vượt trội, loại sơn giao thông này rất dễ thi công.

Sơn giao thông KOVA K462-263A có thể dùng chung được với hạt phản quang mà không hề bị biến tính. Điều này giúp tăng khả năng phản quang tốt cho các vạch kẻ đường ứng dụng trong các công trình giao thông.

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

Sơn còn có màu đỏ rất nổi bật, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Mức độ tiêu hao của sơn là 1 kg sơn kẻ đường có thể sơn được 12m2/lít/lớp. Sản phẩm được đóng gói theo các thể tích lon 4kg, thùng 20kg và lưu kho 3 tháng. Người dùng có thể vệ sinh dụng cụ sơn đơn giản bằng cách dùng nước sạch.

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) có độ bền cao vượt trội

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) có độ bền cao vượt trội

2. Cách sử dụng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ)

Để sử dụng sơn đạt hiệu quả, người thi công cần đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật. Đối với mặt đường bê tông, bạn tiến hành dùng súng phun, rulo hoặc chổi cọ để phủ sơn.

Độ dày của lớp phủ sơn thích hợp nhất là 0.40mm đến 0.45mm. Người thi công có thể sơn 1 lớp hoặc 2 lớp nhưng lưu ý cần cách nhau trong thời gian 2 giờ.

Trong trường hợp các mặt đường bê tông cần sơn lót trước thì bạn cần có cách sử dụng cẩn thận hơn. Người thi công có thể đổ sơn lót ra rồi dùng con lăn để lăn sơn với một lớp mỏng. Tiếp đến, bạn chờ khoảng 10-15 phút để cho sơn lót thật khô.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP706

Sau đó, người thi công tiến hành sơn sản phẩm sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462-263A (đỏ) lên bên trên bề mặt. Bạn có thể dùng phương pháp dẻo nhiệt để thi công công trình nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) rất dễ thi công

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) rất dễ thi công

3. Địa chỉ cung cấp sơn giao thông KOVA K462-263A chính hãng chất lượng

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) có độ bền cao lại dễ dàng trong việc thi công. Sản phẩm sơn an toàn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng đến với công ty An Tiến Hưng. Bạn có thể nhận sản phẩm sơn qua dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua website http://antienhung.vn hoặc hotline 0911.66.00.66 vô cùng tiện lợi, nhanh chóng.