Cách sử dụng sơn không bóng trong nhà K771 – Gold

K771 - Goldggg

Cách sử dụng sơn không bóng trong nhà K771 – Gold

Sơn không bóng trong nhà K771 – Gold là một trong những loại sơn nội thất được rất nhiều chuyên gia khuyên sử dụng đối với nội thất cho ngôi nhà bạn cũng như của các công trình. Vậy sử dụng loại sơn kova này như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1/Những bước chuẩn bị trước khi sử dụng sơn không bóng trong nhà K771 – Gold

Đối với quá trình thi công sơn thì công tác chuẩn bị có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định chất lượng của ngôi nhà cũng như công trình của bạn. Vì thế, đối với bước này, bạn cần chuẩn bị hết sức cẩn thận và tỉ mỉ

Chuẩn bị bề mặt: tất cả các bề mặt tiến hành thi công phải phải thật khô. Đồng thời, các bề mặt này cần phải được làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, các lớp sơn đã cũ.

Trường hợp với tường mới: Trước khi thi công bạn cần phải để ít nhất 21 ngày . Vì lúc này kết cấu xi măng mới được ổn định và bạn mới có thể tiến hành sơn phủ.

Để đạt được hiệu quả cao nhất thì khi làm phẳng bề mặt thì bạn nên sử dụng matit kova mtt hoặc bột bả kova mb trong nhà. Sau đó mới tiến hành thi công sơn màu K771-Gold để hoàn thiện.

Sau khi đã làm phẳng tường bằng Matit, bạn cần phải thực hiện chà nhám, phủi sạch bụi. Sau đó, dùng khăn ướt vắt lau khô sạch bụi matit. Với cách làm này sẽ đảm bảo sơn K771-Gold được bám chắc lên tường.

Xem thêm: sơn nội thất nippon matex

Tuy nhiên, bạn có thể không dùng matit. Nhưng đối với trường hợp này, trước khi thi công sơn màu K771-Gold, phải đảm bảo tường của bạn phải được làm sạch. Bạn có thể chà nhám tường hoặc dùng bàn chải và khăn ướt để vắt khô lau sạch bụi. Như vậy mới hạn chế lớp sơn lót K771-Gold bị vữa xi măng hút mạnh làm tốn sơn.

Hình ảnh sơn không bóng trong nhà K771 - Gold

Hình ảnh sơn không bóng trong nhà K771 – Gold

2/ Cách sử dụng  sơn không bóng trong nhà K771 – Gold

Trước khi tiến hành thi công bạn cần cần khuấy thật kỹ thùng sơn để tránh tình trạng không đều. Nếu như trường hợp thùng sơn của bạn bị đặc có thể pha thêm nước sạch với tỷ lệ 5%. Sau khi pha xong, bạn hãy nhớ khuấy lại có hỗn hợp được đồng nhất.

Tiếp đến, bạn có thể dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun để tiến hành phủ 2 lớp lên tường. Đợi cho lớp sơn khô và mỗi lớp cách nhau từ 3 đến 4 giờ sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến điều kiện khi thi công. Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không vượt quá 35 độ C. Tuy nhiên, nếu như bề mặt khô quá có thể làm ẩm bằng khăn hoặc ru lô ẩm hoặc cũng có thể cho thêm một ít nước để dễ thi công.

Sơn không bóng trong nhà K771 - Gold - sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn

Sơn không bóng trong nhà K771 – Gold – sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn

Xem thêm: Sơn Nippon Tilac

3/ Địa chỉ cung cấp sơn không bóng trong nhà K771 – Gold

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối sơn nội thất cũng như sơn ngoại thất của hãng sơn kova. Điều này khiến cho khách hàng khó khăn trong quá trình lựa chọn được địa chỉ cung cấp sơn uy tín và đảm bảo chất lượng.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, công ty An Tiến Hưng tự hào là địa chỉ uy tín và cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sơn không bóng trong nhà K771 – Gold cũng như các sản phẩm khác  khách hàng hãy truy cập vào website: https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Một số điểm nổi bật của sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

Cách sử dụng sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

Vì sao sơn không bóng trong nhà K771 – Gold được nhiều người tin dùng

Cách sử dụng sơn không bóng trong nhà K771 – Gold

Giới thiệu về sơn không bóng trong nhà K771 – Gold

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.