Cách sử dụng sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold

K180 - Golda

Cách sử dụng sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold

Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold đang là một trong những sản phẩm của sơn kova được nhiều người tin dùng. Vậy làm thế nào để sử dụng sản phẩm được hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng của sản phẩm sơn này nhé!

Chuẩn bị bề mặt thi công:

Sơn màu pha sẵn cao cấp trong nhà K180 – Gold là loại sơn thuộc hệ Acrylic phủ trong nhà. Đây là loại sơn đã nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là đối với nước có khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold được dùng để sơn phủ lên bề mặt mặt phẳng. Sau khi làm phẳng tường bằng lớp Matit kova MTT-Gold hoặc Bột bả KOVA MB-T bạn có thể thực hiện thi công.

  • Đối với lớp sơn cũ: Tất cả các bề mặt phải khô, được làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi và các lớp sơn cũ..
  • Đối với tường mới: Trước khi thi công cần để ít nhất 21 ngày để kết cấu xi măng được ổn định sau đó mới tiến hành sơn phủ.
  • Bạn có thể làm phẳng tường bằng lớp Matit Kova MT-T hoặc bột bả MB-T Kova trong nhà, sau đó tiến hành thi công bằng sơn màu pha sẵn trong nhà K-180.
  • Để tránh trường hợp lớp sơn lót bị vữa xi măng hút mạnh làm tốn sơn, bạn nên sử dụng ru lô  để lăn 01-02 lớp nước sạch trước khi phủ sơn lót.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP710

Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 - Gold - sự lựa chọn hàng đầu cho không gian của bạn

Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold – sự lựa chọn hàng đầu cho không gian của bạn

Tiến hành thi công

  • Đầu tiên, trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn để tạo hỗn hợp đồng đều.
  • Trường hợp nếu thùng sơn bị đặc quá bạn có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc của sơn. Sau đó, nên khuấy đều để tránh tình trạng vón cục. Tuy nhiên, nếu như pha thì cần phải sử dụng hết.
  • Dụng cụ sử dụng: Dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun để thực hiện phủ lên tường 02 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3 giờ đến 4 giờ.
  • Để đạt được chất lượng tốt nhất bạn nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không vượt quá 35 độ C. Không nên thi công lúc nhiệt độ quá cao.
  • Nếu như bề mặt thi công quá khô có thể làm ẩm bằng khăn hay rulô ẩm. Nếu như trường hợp thời tiết hanh khô bạn có thể pha thêm một ít nước sạch để tiến hành thi công dễ dàng hơn.
  • Vệ sinh dụng cụ: Sau khi thi công xong thì cần dùng xà bông và nước sạch rửa lại các dụng cụ bình thường.

Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 - Gold - sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn

Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold – sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn

Nên mua  sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold ở đâu?

Hiện nay, các sản phẩm sơn kova và sản phẩm sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold đang được bày bán rộng rãi trên thị trường. Việc tìm được một cơ sở uy tín để mua sản phẩm tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là một điều không dễ dàng.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708M

Nếu như bạn vẫn đang còn phân vân về một địa chỉ tin cậy mang lại chất lượng cho công trình của mình thì hãy đến với An Tiến Hưng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh sơn, An Tiến Hưng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Bài viết liên quan :

Cách sử dụng sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold

Chi tiết sản phẩm sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold

Hướng dẫn thi công sơn bán bóng cao cấp trong nhà K5500-Gold

Vì sao sơn bán bóng cao cấp trong nhà K5500-Gold được nhiều người tin dùng?

Những lưu ý trước khi tiến hành thi công sơn CT04T-GOLD

Vì sao sơn bóng cao cấp ngoài trời k360-gold được nhiều gia đình sử dụng

Cách sử dụng sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 – gold

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.