Cách sử dụng sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai)

Nippon Paint TEXKOTE 1

Cách sử dụng sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai)

Nhiều người có thể đã biết đến sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) có tác dụng tốt như thế nào. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng nhất của nó. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng của loại sơn này.

1. Trước khi sơn cần làm gì?

Sơn Nippon Paint Texkote là loại sơn gai cao cấp của nhà sản xuất sơn nippon nổi tiếng. Đây là loại sơn gai cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên nó sẽ có một trình tự nhất định cần tuân theo để có chất lượng sơn tốt nhất sau khi thi công.

Bước 1: Trước hết, bạn cần làm sạch và khô ráo tất cả bề mặt cần sơn. Những thứ cần loại bỏ khỏi bề mặt gồm có bụi, dầu mỡ, lớp sơn cũ, vôi và các loại rêu mốc.

Nippon Paint Texkote là sơn gai cao cấp

Nippon Paint Texkote là sơn gai cao cấp

Bước 2: Sử dụng các dụng cụ để chà nhám, tạo độ nhẵn mịn.

Bước 3: Độ ẩm các bề mặt cần ở mức độ phù hợp.

Bước 4: Để tường khô trong khoảng 21 ngày để xi măng được ổn định.

Xem thêm: Sơn Nippon 1100 Fast Drying Primer

2. Hướng dẫn cách sử dụng sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai)

Đối với phương pháp sơn gai bằng sơn nội thất Texkote này thì bạn nên bả bột bả bình thường nhằm tăng độ nhẵn bề mặt. Tiếp theo, bạn theo trình tự lần lượt là lăn lên bề mặt một lớp sơn lót, sau đó dùng súng phun sơn sần.

Đối với sơn gai cứng bạn phải tiến hành như sau:

  • Phủi sạch bụi, chà nhám để đảm bảo độ bám chắc của sơn.
  • Bít kín tất cả các vết nứt bằng 1 lớp chống thấm.
  • Sơn kín bề mặt bằng sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) có độ dày khoảng 2mm.

Sơn nội thất Nippon Paint Texkote giúp căn phòng sang trọng hơn

Sơn nội thất Nippon Paint Texkote giúp căn phòng sang trọng hơn

  • Ngay sau khi dùng sơn xong thì bạn dùng ruler chuyên dụng nhằm tạo gai cho lớp sơn này. Bạn có thể tạo gai to hay nhỏ tùy theo ý thích.
  • Để sơn khô trong vòng 24 giờ.
  • Nhằm tạo độ chống thấm, ngăn bám bụi, tạo độ bóng cho sơn thì bạn hãy làm thêm một bước nữa. Đó là dùng các dụng cụ như chổi cọ, ruler hoặc máy phun phủ thêm 1 đến 2 lớp sơn màu bên ngoài lớp sơn gai.

Phương pháp đúng nhất khi sơn là dùng cách phun có khí để đảm bảo độ che phủ kín tất cả bề mặt. Trên thực tế, mức tiêu hao sơn theo cách này khoảng 0,7 đến 1,5m2/lít tùy thuộc vào từng kiểu trang trí khác nhau.

Xem thêm: sơn lót nội thất Matex Sealer

Để có một kết quả như mong đợi thì bạn không nên pha loãng sơn. Nếu cần phải pha thì nên dùng nước sạch với tỷ lệ dưới 3% theo thể tích. Khoảng cách từ đầu của vòi phun đến bề mặt chỉ từ 20 – 30cm để có những đường sơn đẹp nhất.

3. Địa chỉ bán sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai)

Antienhung.com là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm về xây dựng chính hãng, đạt tiêu chuẩn. Có khá nhiều người đặt mua sản phẩm sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) của chúng tôi. Hầu hết ai cũng đều rất hài lòng và muốn mua lần sau nữa.

Bạn có thể gọi theo số hotline: 0911.18.16.18, công ty chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24, giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ nhân viên và các kỹ sư lành nghề, nhiệt tình sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết từ việc chọn lựa cho đến thi công.

Một ngôi nhà có vẻ đẹp hoàn mỹ không thể thiếu việc sử dụng sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai). Hy vọng loại sơn nội thất mà chúng tôi giới thiệu sẽ là sự lựa chọn mới dành cho bạn.