Cách sử dụng sơn nippon pylox lazer

nippon pylox lazer 2

Cách sử dụng sơn nippon pylox lazer

Sơn Nippon lypox lazer là một loại sơn dạng xịt, thường được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau. Loại sơn này cho màu sắc rất đồng đều trên bề mặt cần sơn, dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Giới thiệu chung về sơn dân dụng Nippon lypox lazer

Sơn xịt Nippon lypox lazer là sản phẩm có độ bao phủ tốt hơn các loại sơn nước thông thường khác. Đồng thời tránh tạo ra các đường sọc không đồng đều khi sử dụng chổi để quét hoặc cọ để lăn sơn.

Sơn Nippon lypox lazer là một loại sơn dạng xịt

Sơn Nippon lypox lazer là một loại sơn dạng xịt

Dòng sơn dân dụng Nippon lypox lazer vì là dòng sơn dạng xịt nên có ưu điểm là bay hơi rất nhanh, rất thuận tiện khi sử dụng và đặc biệt là rất mau khô. Chính vì ưu điểm này so với các dòng sơn khác nên Nippon lypox lazer ngày càng được ưa chuộng.

Nhờ bản chất của sản phẩm là dung dịch hòa tan nên sơn Nippon lypox laze còn sở hữu độ bền tốt hơn hẳn so với hầu hết các loại sơn tường thông thường khác đang có trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Sơn trong nhà SG168

Bên cạnh đó, sơn xịt Nippon lypox lazer không chỉ có thể dùng để sơn tường mà còn có thể sử dụng nó như một chiếc bút tô màu để làm mới các món đồ vật khác trong nhà như kim loại, gỗ hay nhựa và những bề mặt khác mà bạn muốn trải nghiệm và thử sức.

Cách sử dụng sơn dân dụng Nippon lypox lazer

Để sơn xịt Nippon lypox lazer phát huy được hết thế mạnh của nó thì trước khi sử dụng cần phải lắc đều bình chứa, nhẹ nhàng dịch chuyển bình sơn xịt từ trái sang phải sẽ giúp sơn đồng đều trên bề mặt đồ vật hoặc bề mặt mà bạn mong muốn sử dụng

Đối với đồ nội thất, nên vệ sinh sạch sẽ món đồ, để nơi khô ráo trước khi dùng sơn Nippon lypox lazer để làm mới. Như vậy thì sơn mới được bám đều và bền màu.

Sử dụng sơn Nippon lypoxlazer cho căn phòng bạn thêm sang trọng

Sử dụng sơn Nippon lypoxlazer cho căn phòng bạn thêm sang trọng

Trên một bề mặt cần sơn thì nên xịt 2 lớp sơn mỏng, khi sử dụng sơn thì nên chọn nơi thoáng đãng, tốt nhất là không gian ngoài trời. Đặc biệt, không nên sơn trước quạt, cần tránh sơn khi trời có gió to. Điều này có thể khiến sơn bị bay theo gió và đọng lại ở những đồ dùng khác.

Xem thêm: Sơn nippon L Z primer

Và để bảo quản sơn dân dụng Nippon lypox lazer khi sử dụng không hết thì nên quay ngược bình sơn xịt xuống dưới thay vì để bình thường. Trước khi bảo quản bình sơn, nên tiến hành xịt trong vòng vài phút cho tới khi cảm thấy sơn đọng trong vòi xịt không còn thì mới bảo quản.

Địa chỉ nên mua sơn dân dụng Nippon lypox lazer

Với những tính năng ưu việt mà dòng sơn xịt Nippon lypox lazer mang đến cho người sử dụng thì không khó khăn gì trong việc lựa chọn mua sản phẩm này so với những loại sản phẩm sơn khác trên thị trường hiện nay.

Và để mua được sơn Nippon lypox lazer chính hãng, giá cả hợp lý thì bạn hãy đến với chúng tôi – Công ty An Tiến Hưng. Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, ở An Tiến Hưng luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để khách hàng có thể tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart