Cách thi công sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT)

COASTAL 3q

Cách thi công sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT)

Để có một lớp sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) có màu bóng đẹp và độ bền cao thì khâu chuẩn bị bề mặt đóng vai trò rất quan trọng. Với mỗi một bề mặt cần những yêu cầu khác nhau sao cho lớp sơn thi công có độ bám dính tốt nhất. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tiêu chuẩn thi công của sơn hàng hải Jotun.

1. Những bước chuẩn bị trước khi sử dụng

Đối với bề mặt kim loại: Bề mặt phải được tạo nhám bằng tay hoặc bằng máy với hạt phi kim loại. Đối với bề mặt là kim loại thì phải cạo hết các vết rỉ sét và chà bề mặt sao cho mịn nhất.

Bề mặt gỗ được chà nhám sạch, tạo mặt phẳng cho bề mặt gỗ bằng cách chà giấy nhám lên phía trên. Nếu mặt gỗ có vết nứt bạn cần làm phẳng bằng các phương pháp kỹ thuật thích hợp. Bạn cần tẩy sạch lại chất bẩn bề mặt bằng chất tẩy rửa và nước ngọt sạch.

Điều kiện trong quá trình sơn: Thi công ở nhiệt độ trong khoảng 10 độ C và 35° độ C. Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải cao hơn 3 độ C so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt.

Xem thêm: Sơn Nippon Pylac 3000

 

Dữ liệu hướng dẫn cho máy phun sơn áp lực cao:

Áp lực tại đầu súng phun: 140 – 190 kg/cm², (2100 psi)

Cỡ béc: 0.013″ – 0.021″

Góc phun: 65° – 80°

Bầu lọc: Bảo đảm bầu lọc phải sạch.

2. Thi công sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT)

Khi thi công sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) bạn phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn này sẽ dựa trên kiến thức hiện tại về sản phẩm.

Bạn có thể thi công sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) bằng 3 cách : dạng phun, cọ, chổi sơn, rulo, con lăn.

Đối với dạng phun thì bạn có thể sử dụng máy phun thông thường hoặc máy phun sơn áp lực cao.

Đối với cọ hoặc chổi sơn thì nên làm sạch lớp sơn dăm và ác khu vực nhỏ cần lưu ý độ dày khi lăn sơn để đảm bảo sơn khô nhanh chóng.

 

Đối với rulo hoặc con lăn thì có thể sử dụng cho những diện tích nhỏ nhưng không nên dùng để sơn chống rỉ sét lớp thứ nhất. Bạn cần đảm bảo cho độ dày của lớp sơn để đạt được khô theo quy định.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP 200

Về pha trộn sản phẩm: đây là sơn một thành phần. Một lời khuyên cho các bạn rằng dung môi pha loãng nên sử dụng những sản phẩm cùng hệ thống cho 1 công trình. Vì nhà sản xuất đã tính toán để đạt được độ tương thích cho sản phẩm của mình một cách tối ưu nhất.

Bài viết liên quan :

Thành phần cơ bản bột trét tường Waso 135 EP

Lỗi kỹ thuật nên tránh khi sử dụng bột trét tường Waso 135 EP

Lưu ý khi thi công bột trét tường Waso 135

Cách thi công sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT)

Đôi nét về sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) đảm bảo chất lượng

An Tiến Hưng là một trong những doanh nghiệp phân phối sơn lớn và hiện đại nhất ở Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm mà sản phẩm của chúng tôi đem lại luôn đạt chất lượng cao.

Bạn hãy tìm hiểu những thông tin của sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) trong trang web antienhung.vn của công ty chúng tôi. Bạn cũng có thể nhấc máy lên và gọi điện qua hotline 0911.66.00.66để được nhân viên tư vấn 24/24 nhé!

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart