Cách thi công sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

COASTAL AF 28

Cách thi công sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

Để có một lớp sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) có màu bóng đẹp và độ bền cao thì khâu chuẩn bị bề mặt đóng vai trò rất quan trọng. Với mỗi một bề mặt cần những yêu cầu khác nhau sao cho lớp sơn thi công có độ bám dính tốt nhất. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tiêu chuẩn thi công của sơn hàng hải Jotun.

1. Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) cần chuẩn bị bề mặt trước khi thi công

Đối với bề mặt kim loại: Bề mặt phải được tạo nhám bằng tay hoặc bằng máy với hạt phi kim loại. Đối với bề mặt là kim loại thì phải cạo hết các vết rỉ sét và chà bề mặt sao cho mịn nhất.

Bề mặt gỗ được chà nhám sạch, tạo mặt phẳng cho bề mặt gỗ bằng cách chà giấy nhám lên phía trên. Nếu mặt gỗ có vết nứt bạn cần làm phẳng bằng các phương pháp kỹ thuật thích hợp. Bạn cần tẩy sạch lại chất bẩn bề mặt bằng chất tẩy rửa và nước ngọt sạch.

Số Lớp Sơn Đề Nghị: 1-2 lớp.

Độ Dày Đề Nghị Cho Mỗi Lớp Sơn: 50 microns đối với màng sơn khô, 91 microns đối với màng sơn ướt.

Dữ liệu hướng dẫn cho máy phun sơn áp lực cao

COASTAL AF 28

Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) có khả năng chống rỉ cao

Áp lực tại đầu súng phun: 140 – 190 kg/cm², (2100 psi)

Cỡ béc: 0.013″ – 0.021″

Góc phun: 65° – 80°

Bầu lọc: Bảo đảm bầu lọc phải sạch.

Thời gian khô của màng sơn thường liên quan và phụ thuộc vào các yếu tố như sự luân chuyển không khí, nhiệt độ, chiều dày, số lớp sơn

Xem thêm: SƠN LÓT NỘI THẤT NIPPON ODOUR LESS SEALER

2. Thi công sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

Khi thi công sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) bạn phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn này sẽ dựa trên kiến thức hiện tại về sản phẩm.

Bạn có thể thi công sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) bằng 3 cách : dạng phun, cọ, chổi sơn, rulo, con lăn.

Đối với dạng phun thì bạn có thể sử dụng máy phun thông thường hoặc máy phun sơn áp lực cao.

Đối với cọ hoặc chổi sơn thì nên làm sạch lớp sơn dăm và ác khu vực nhỏ cần lưu ý độ dày khi lăn sơn để đảm bảo sơn khô nhanh chóng.

Quy trình thi công sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) dễ dàng

Quy trình thi công sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) dễ dàng

Đối với rulo hoặc con lăn thì có thể sử dụng cho những diện tích nhỏ nhưng không nên dùng để sơn chống rỉ sét lớp thứ nhất. Bạn cần đảm bảo cho độ dày của lớp sơn để đạt được khô theo quy định.

Xem thêm: Sơn lót CT04T-GOLD

Về pha trộn sản phẩm: đây là sơn một thành phần. Một lời khuyên cho các bạn rằng dung môi pha loãng nên sử dụng những sản phẩm cùng hệ thống cho 1 công trình. Vì nhà sản xuất đã tính toán để đạt được độ tương thích cho sản phẩm của mình một cách tối ưu nhất.

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) đảm bảo chất lượng

An Tiến Hưng là một trong các công ty cổ phần sản xuất sơn lớn nhất nhì Việt Nam. Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm mà sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và được khách hàng trên toàn quốc tin dùng.

Bạn hãy tìm hiểu những thông tin của sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) trong trang web antienhung.vn của công ty chúng tôi. Bạn cũng có thể nhấc máy lên và gọi điện qua hotline 0911.66.00.66để được nhân viên tư vấn 24/24 nhé!

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart