Cách thi công sơn giả đá KSP

KSP 1

Cách thi công sơn giả đá KSP

Bạn muốn ngôi nhà của mình gần gũi hơn với thiên nhiên bằng cách sử dụng sơn giả đá KSP. Tuy vậy bạn lại không biết làm cách nào để thi công loại sơn này đơn giản nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin về cách sử dụng sơn đặc biệt này đến bạn.

1/Chuẩn bị bề mặt tường cần dùng sơn giả đá KSP

Đầu tiên, tất cả các bề mặt phải khô ráo, được làm sạch bụi, dầu mỡ, vôi vữa, các lớp sơn cũ và các loại rêu mốc. Bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa hoặc đơn giản chỉ cần sử dụng nước để làm sạch bề mặt cần sơn.

Đối với tường mới cần để tường không ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định rồi mới tiến hành sử dụng sơn. Để tránh tình trạng sơn bị các lớp vữa xi măng hút mạnh gây tình trạng tốn sơn thì cần dùng nước để tiến hành thực hiện làm sạch.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP707

Bạn cũng có thể dùng ruler lăn đều từ 1 đến 2 lớp. Bạn cần làm phẳng hoàn toàn bề mặt thi công bằng Mastic dẻo trong nhà MTT hoặc đối với ngoài trời là MTN. Lưu ý không sử dụng các loại bột bả để làm mastic.

Sơn giả đá KSP thuộc hãng sơn Kova cao cấp

Sơn giả đá KSP thuộc hãng sơn Kova cao cấp

Nếu sử dụng mastic có chất lượng kém hoặc loại sơn lót không tốt sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng lớp phủ. Bề mặt sau này sẽ dễ bị rạn nứt chân chim, bong tróc và rêu mốc bám vào. Việc xử lý bề mặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm sau khi sơn.

2/Quy trình thi công sơn giả đá KSP đạt tiêu chuẩn

Trét 02 lớp Mastic dẻo để làm phẳng tất cả bề mặt thi công. Mỗi lớp thực hiện cách nhau 6 đến 8 giờ và để khô trong 8 đến 12 giờ. Khi đã làm phẳng tường bằng chất Mastic, bạn cần phải chà nhám lại tường, lau sạch bụi bằng việc dùng khăn ướt vắt. Như vậy mới đảm bảo sơn lót và sơn giả đá KSP bám chắc lên tường.

Đầu tiên, bạn cần lăn 01 lớp sơn lót của hãng Kova thuộc loại K-290, K-261, K-109, K-771 để khô 6 đến 8 giờ. Sau đó bạn dùng súng phun hoặc bay trét sơn giả đá lên tường. Dùng ruler nhúng nước sạch lăn lại cẩn thận để làm phẳng bề mặt giả đá.

Sơn đặc biệt giả đá tạo nên sự sang trọng của không gian

Sơn đặc biệt giả đá tạo nên sự sang trọng của không gian

Nên để khô bề mặt ít nhất 2 ngày  mới thi công những bước tiếp theo. Tiếp đó, bạn phủ thêm 1 lớp sơn phủ bóng Clear và để khô trong vài giờ. Lưu ý, bạn không được để lớp sơn mới thi công tiếp xúc với mưa ít nhất trong 8 giờ sau khi thi công.

Xem thêm: Sản phẩm clear dầu – clear D

3/Công ty chuyên cung cấp sơn giả đá KSP

An Tiến Hưng là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm như sơn lót, sơn giả đá KSP, sơn chống thấm, sơn phủ, sơn pha màu… Các sản phẩm sơn cao cấp nhãn hiệu Kova nổi tiếng tại Việt Nam đều có nhiều chủng loại, đến hơn 1000 màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, công ty còn chuyên thực hiện thi công sơn cho công trình xây dựng khác nhau như hộ gia đình, văn phòng, công ty, biệt thự, khách sạn theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi thông qua trang web antienhung.vn để tìm hiểu chi tiết hơn.

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066