Cách thi công sơn ngoại thất Dulux Weathershield

Dulux Weathershieldgh

Cách thi công sơn ngoại thất Dulux Weathershield

Nấm mốc, rêu phong, bong tróc… là những vấn đề bạn lo lắng cho ngôi nhà của mình. Nhưng sơn ngoại thất Dulux Weathershield đã đập tan đi những lo âu đó bơi tính năng bảo vệ đến 2 lần. Vậy làm thế nào để thi công sơn ngoại thất Dulux Weathershield cho ngôi nhà của bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Xử lí bề mặt trước khi sơn

Độ nhẵn, bóng và bền của sơn ngoại thất Dulux Weathershield phụ thuộc rất lớn vào việc vệ sinh, xả nhám hay xử lí các vết nứt uất hiện trên tường. Nếu là bức tường mới được xây xong thì bạn tiến hành làm nhẵn bề mặt bằng giấy nhám hay máy chà.

Vệ sinh bụi bẩn trên tường kỹ lưỡng để làm tăng độ bám dính của sơn. Dùng hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết bẩn cứng đầu và làm sạch hoàn toàn bề mặt lại bằng nước.

Nếu là tường cũ thì các bạn cần phải vệ sinh kĩ càng hơn. Cạo bỏ những lớp sơn cũ, bột trét tường, xi măng trên tường. Dùng bột trét bể để làm phẳng những điểm lõm trên tường trước khi tiến hành sơn ngoại thất Dulux.

Các vết nứt nên được rà soát và kiểm tra kĩ, sau khi phát hiện nơi nào còn vết nứt bạn trám lại cho thật chặt. Bởi vì vết nứt có thể sẽ nứt tiếp sau khi đã sơn xong một thời gian.

Xem thêm: Sơn pha sẵn ngoài trời K280-gold

Kiểm tra chính xác độ ẩm của tường trước khi sơn. Nếu tường nhà bạn quá khô thì sau khi sơn các lớp sơn sẽ có hiện tượng nứt. Nếu tường quá ẩm làm giảm độ bám dính của sơn. Nên để tường khô ở trong môi trường tự nhiên khoảng 21 – 28 ngày và chú ý sơn trong những ngày khô ráo.

Sơn Dulux Weathershieldf

Sản phẩm Sơn Ngoại Thất Dulux Weathershield

Cách sơn sơn ngoại thất Dulux Weathershield

Hiện nay có rất nhiều dụng cụ được dùng cho việc sơn, tuy nhiên dụng cụ được sử dụng thường xuyên nhất là máy phun sơn. Sản phẩm này mang tính tiện dụng và độ chuyên nghiệp cao trên bất kì vị trí nào.

Sơn ngoại thất Dulux Weathershield ngay sau khi mua về phải khuấy thật đều rồi mới bắt đầu sơn lên bề mặt. Sơn có thể dùng được ngay mà không cần phải pha chế, vì pha chế quá loãng làm cho các liên kết của sơn bị phá vỡ và không được bền. Nếu pha theo tỉ lệ nước sạch thì không quá 10%.

Nên chú ý cố gắng sơn 2 lớp sẽ làm cho màu sơn được đều hơn và màng sơn được bền hơn. Nên để sơn khô tự nhiên sau 7 ngày rồi mới đưa công trình vào để sử dụng.

Với công nghệ đột phá Smart Release của sơn ngoại thất Dulux Weathershield sẽ ngăn chặn sự phát triển của rêu mốc hơn gấp 2 lần so với các loại sơn thông thường trên thị trường. Chính vì thế sản phẩm giúp bảo vệ màng sơn bền đẹp lâu dài hơn.

Dulux Weathershieldgh

Công trình được thi công bằng sơn ngoại thất Dulux Weathershield

Bài viết liên quan :

Tính năng nổi bật của sơn ngoại thất Dulux Weathershield

Đôi nét về Sơn Ngoại Thất Dulux Weathershield

Cách thi công sơn ngoại thất Dulux Weathershield

Những tính năng nổi bật của sơn ngoại thất cao cấp dulux weathershield powerflex

Giới thiệu về sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp dulux weathershield powerflex

 

Nên mua sơn ngoại thất Dulux Weathershield ở đâu?

Bạn đang đi tìm cho mình một địa chỉ bán sơn ngoại thất Dulux Weathershield chính hãng chiết khấu tốt nhất. Công ty An Tiến Hưng chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Chúng tôi có đầy đủ màu sơn, đa dạng và phong phú để bạn tha hồ lựa chọn. An Tiến Hưng mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng nhất cùng đầy đủ những chứng từ hợp lệ theo quy định. Đáp ứng những tiêu chuẩn về vật liệu hoàn thiện nhằm đem lại lợi ích và hiệu quả cao nhất đến cho khách hàng.

Hãy đến với An Tiến Hưng để nhận được những ưu đãi về  sơn Ngoại Thất Dulux Weathershield và các sản phẩm khác qua website: https://antienhung.com. Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline 0911.66.00.66 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.