Cách thi công sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT)

EXPRESS h

Cách thi công sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT)

Quy trình thi công sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT) được áp dụng ở hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp. Vậy loại sơn Jotun này có cách thi công như thế nào đúng chuẩn nhất? Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

1. Đặc trưng của sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT)

Sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT) là loại sơn gồm hai thành phần là epoxy được trộn với các hạt siêu mịn, chất gia cường, chất hoạt động bề mặt, dung môi… Với thành phần này giúp sơn có màu sắc và sơn chất lượng tốt hơn.

Còn những thành phần khác là chất đóng rắn khi pha trộn với epoxy sẽ tạo ra lớp sơn bền vững. Sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT) có đặc tính bám dính tuyệt hảo, chống chịu tác động của hoá chất.

Màng sơn chịu lực va đập và chống tĩnh điện tốt, sơn epoxy có đặc điểm nhanh khô, tính bay hơi thấp. Sơn sàn bằng Sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT) rất dễ vệ sinh bằng nước và các dụng cụ bởi sơn epoxy khi được sơn với phần đóng rắn sẽ tạo ra lớp phủ bảo vệ bền và có độ cứng tuyệt hảo.

  • Giúp cho bề mặt có khả năng chống chịu lực tốt, độ kháng mài mòn, độ bền cao.
  • Tính thẩm mỹ cao: Giúp bề mặt không còn vết nứt, cho bề mặt liền mạch, bằng phẳng và sáng bóng.


Sơn Jotun có khả năng chống nấm mốc cao

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

  • Kháng nấm mốc, bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.
  • Dòng sản phẩm sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT) chống tĩnh điện cho khả năng kiểm soát tĩnh điện đáp ứng yêu cầu của các nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch công nghệ cao.
  • Đặc biệt sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT) tự cân bằng có đặc tính kháng khuẩn và nấm mốc, là loại sơn sàn theo tiêu chuẩn GMP dùng trong cho phòng sạch, bệnh viện, nhà máy dược, nhà máy thực phẩm

2. Thi công sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT)

Mài xử lý bề mặt sàn: Dùng máy mài sàn công nghiệp gắn đĩa mài kim cương mài xử lý toàn bộ bề mặt sàn, loại bỏ các vị trí nền bê tông trước khi sử dụng sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT). Bề mặt cần được tạo nhám và chân bám cho bề mặt sàn.

Vệ sinh sạch bề mặt sàn bằng máy hút bụi và thi công lớp sơn lót giúp tăng cứng bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữ sàn bê tông và lớp sơn Jotun.

thi công PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít)

Thi công sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT) rất đơn giản

Thi công sơn Jotun PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT) lớp thứ nhất: Trộn đều hai thành phần A và B lại với nhau bằng máy khuấy trộn, tùy phương pháp thi công có thể lăn ruler hoặc phun đều lên bề mặt sàn.

Xem thêm: Sơn pha sẵn ngoài trời K280-gold

Thi công sơn chống rỉ PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT) lớp thứ hai: Sau khi lớp epoxy thứ nhất khô, kiểm tra lại toàn bộ bề mặt sàn, xử lý loại bỏ các khuyết tật còn lại trên bề mặt sàn và thi công lớp sơn thứ hai hoàn thiện bề mặt.

3. Địa chỉ bán sơn JOTA QD PRIMER chất lượng

Sản phẩm sơn JOTA QD PRIMER của công ty An Tiến Hưng luôn mang đến cho bạn loại sơn tốt nhất giúp bề mặt láng mịn, chống bẩn, dễ lau chùi mà lại rất bền theo thời gian.

Trang web antienhung.vn có rất nhiều khách hàng truy cập và đặt hàng. Bởi lẽ sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc chính hãng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart