Cách thi công với sơn hạt KGP đạt tiêu chuẩn

sơn hạt KGPh

Cách thi công với sơn hạt KGP đạt tiêu chuẩn

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì ngành sơn cũng cho ra đời những sản phẩm tiên tiến nhất. Sơn hạt KGP được biết đến là loại sơn cấu thành từ những hạt có nhiều màu sắc. Nhờ có sản phẩm này mà ngôi nhà bạn luôn lung linh vào buổi tối. Hãy cùng chúng tôi tạo nên sự lộng lẫy từ dòng sơn này nhé!

1/Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi thi công sơn hạt KGP?

Sơn hạt KGP là loại sơn được tạo thành từ các hạt hình tròn hoặc elip nhiều màu sắc, từ nhã nhặn đến sặc sỡ nhất. Đây là loại sơn mới nhất, sản xuất phù hợp với đặc điểm khí hậu nóng ẩm của nước ta.

Đây là loại sơn Kova có khả năng chịu mài mòn và chống lại hiện tượng thấm nước ngược từ bên ngoài vào. Vì thế, trong quá trình thi công sản phẩm sơn hạt cần phải chú ý những điểm sau:

Để có một lớp sơn đẹp thì vấn đề bề mặt luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả những bề mặt thực hiện sơn cần phải được làm sạch bụi, các chất bám bẩn, dầu mỡ, rêu mốc. Với tường cũ thì bạn phải loại bỏ hoàn toàn những lớp sơn cũ đã bị bong tróc… Khả năng bám dính của sản phẩm sẽ tốt hơn hết nếu bề mặt đảm bảo.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP707

Hình dạng sơn rất đa dạng tạo nên hiệu ứng

Hình dạng sơn rất đa dạng tạo nên hiệu ứng

Đối với những nền nhà hoặc tường nhà mới xây, bạn cần để lớp kết cấu xi măng được ổn định. Vì vậy, bạn phải để ít nhất 21 ngày rồi mới tiến hành sơn bằng loại sơn đặc biệt này. Như vậy mới mang lại được hiệu quả cao và chất lượng tốt nhất cho màng sơn mới thực hiện của bạn.

Ngoài ra, bạn nên làm phẳng tường trước bằng matit dẻo giúp tăng độ bám dính cho các hạt. Nếu như bạn thực hiện phủ matit trong điều kiện thời tiết quá hanh khô, không đủ độ ẩm thì cần phải thực hiện các biện pháp làm ẩm tường. Bạn có thể dùng bằng ru lô hoặc khăn ướt.

2/Cách thi công sơn hạt KGP đạt tiêu chuẩn mà bạn cần biết

Sau đây là những tiêu chuẩn của quy trình thi công của sơn hạt KGP danh cho bạn:

  • Trét 2 lớp matit dẻo ở trong nhà hoặc ngoài trời tùy vị trí thi công để làm phẳng bề mặt. Mỗi lớp này thực hiện cách nhau 3-4 giờ để mỗi lớp được ổn định kết cấu. Sau đó làm phẳng bề mặt làm sạch bụi. Điều này khiến sơn hạt có thể bám được lâu dài trên bề mặt bức tường.
  • Sơn một lớp lót trước khi sử dụng sơn hạt và để khô trong vòng 6-8 giờ.
  • Thi công 2 lớp sơn hạt bằng dụng cụ đơn giản là bay và để không ít nhất 12 giờ để sơn bám chắc hơn.

Không gian nhiều màu sắc với sơn hạt KGP

Không gian nhiều màu sắc với sơn hạt KGP

  • Dùng bay để trét thêm tiếp lớp thứ hai, để trong khoảng 6-8 giờ cho khô hoàn toàn.
  • Phủ sơn bóng Clear 1 lớp lên trên bề mặt, để khô tiếp tục từ 6-8 giờ. Với lớp sơn phủ bóng sẽ giúp các hạt sơn trở nên lung linh, huyền ảo hơn hết.
  • Chú ý: khi thi công sơn hạt cần phải làm liên tục, đúng thời gian để tránh bị nứt ở giữa các phần trước và sau hay giữa các lớp với nhau…

Xem thêm: Sản phẩm clear dầu – clear D

3/ Mua sơn hạt KGP ở đâu giá rẻ nhất

Công ty An Tiến Hưng là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sơn, chất phủ bề mặt tại Việt Nam. Antienhung.com đã ứng dụng những kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới có giá cả phải chăng.

Các sản phẩm sơn của công ty đáp ứng được nhu cầu đa dạng trong ngành xây dựng, giao thông, dân dụng… Hãy đến ngay với chúng tôi để có cho mình sản phẩm sơn hạt KGP chất lượng nhất.

Liên hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066