Cần làm gì để vữa rót không co ngót Bestgrout CE575 hiệu quả nhất

Cần làm gì để vữa rót không co ngót Bestgrout CE575 hiệu quả nhất

Vữa rót là một sản phẩm quan trọng trong việc thi công nhiều công trình xây dựng quan trọng hiện nay. Những hạng mục phải chịu độ rung lớn như bệ máy, nền móng máy, bê tông dự ứng lực, gói cầu việc sử dụng vữa tự rót là điều bắt buộc. Vậy vữa rót Bestgrout CE575 sử dụng hiệu quả thì cần phải làm gì?

1. Chuẩn bị

Vữa rót không co ngót CE575 là một hợp chất được trộn và chế biến sẵn nên rất ổn định về chất lượng và kinh tế, đồng thời rất dễ sử dụng trong việc thi công, chỉ cần thêm nước và trộn đều là có thể sử dụng được ngay.

Vữa rót không co ngót Bestgrout CE575 nên mua ở những công ty uy tín để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mặt bằng cần được vệ sinh sạch bụi bẩn, các loại hóa chất, công cụ dụng cụ không cần thiết. Cần làm ẩm bề mặt trước khi thi công vữa rót tuy nhiên tránh làm sũng nước

Xem thêm: NEOMAX GROUT C80 | VỮA RÓT

Sử dụng ván khuôn có thể tháo lắp chiều cao của ván khuôn phải cao hơn hạng mục cần rót ít nhất 5cm. Ván khuôn có độ dốc vừa phải để vữa có thể tự chảy được.

BESTGROUT CE575 - bestmix

Bestgrout CE575 – Vữa rót không co ngót, cường độ cao, gốc xi măng

2. Các bước tiến hành vữa rót  Bestgrout CE575 hiệu quả

Tiến hành trộn: Bột Bestgrout CE575 được thêm từ từ vào lượng nước trộn đã được định lượng trước để đạt độ sệt cần thiết cho quá trình thi công. Tuy nhiên, thông thường, lượng nước trộn tối ưu là 15% so với trọng lượng bột (3.75 lít nước cho một bao Bestgrout CE575 25kg). Dùng máy trộn cánh khuấy có tốc độ 500 – 600 vòng/phút để trộn hỗn hợp cho đến khi đạt được độ đồng nhất theo yêu cầu thi công.

Việc rót vữa cần được tiến hành ngay sau khi trộn xong vào các vị trí cần thiết. trước khi rót dùng bay khuấy nhẹ để đẩy hết không khí thừa còn sót lại ra ngoài. Trong quá trình rót vữa cần duy trì một áp suất liên tục để đảm bảo dòng vữa rót không bị ngắt quãng.

Đối với các vị trí khó vữa không tự chảy được cần sử dụng dây xích sắt hoặc que sắt hỗ trợ cho vữa vào đúng vị trí. Cần thực hiện rót vữa liên tục để không còn không khí dư thừa.

Sau khi rót vữa xong cần vệ sinh sạch sẽ công cụ dụng cụ ngay tránh để khô sẽ khó vệ sinh. Bảo dưỡng ẩm để tránh hiện tượng khô quá nhanh. Sau ít nhất 2h mới tháo ván khuôn ra.

Xem thêm: VỮA RÓT SIKAGROUT 214-11 | VỮA RÓT KHÔNG CO NGÓT

Những lưu ý khi sử dụng vữa rót không co ngót Bestgrout CE575

 Vữa rót  Bestgrout CE575 được sử dụng ở các hạng mục phải chịu độ rung lớn

3. Địa chỉ nào cung cấp vữa rót Bestgrout CE575 uy tín và chất lượng

Một trong những địa chỉ được nhiều người yêu thích lựa chọn và tin dùng là công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, tư vấn chu đáo, chi tiết để giải đáp thắc mắc cho bạn. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm chính hãng,đảm bảo chất lượng và có hóa đơn chứng từ chứng nhận sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ.Khi mua hàng các bạn sẽ được hưởng nhiều chcinhs sách ưu đãi từ phía công ty.

Hãy đến với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vữa rót  Bestgrout CE575 và các sản phẩm về lĩnh vực xây dựng. Bạn có thể truy cập https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về sản phẩm BestRepair CE250

Những lưu ý khi sử dụng vữa rót không co ngót Bestgrout CE575

Cần làm gì để vữa rót không co ngót Bestgrout CE575 hiệu quả nhất

Vai trò và ứng dụng của vữa rót không co ngót Bestgrout CE475

Hướng dẫn sử dụng vữa rót Bestgrout CE475

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart