Chất chèn khe có thể hút nước – Thanh trương nở Sika Hydrotite CJ

Thanh trương nở Sika Hydrotite CJ 3

Chất chèn khe có thể hút nước – Thanh trương nở Sika Hydrotite CJ

Với các công trình xây dựng hiện nay thì các hạng mục chống thấm được áp dụng rất phổ biến. Việc chọn lựa các sản phẩm phù hợp cũng như cách thi công lắp đặt của sản phẩm là rất quan trọng. Tại bài viết này antienhung.vn sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm thanh trương nở Sika Hydrotite CJ.

1. Thông tin sản phẩm thanh trương nở Sika Hydrotite CJ

Sản phẩm thanh trương nở Sika Hydrotite CJ hay còn được gọi là chất chèn khe. Đây là sản phẩm chống thấm được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều các công trình xây dựng. Nhằm mục đích hút đi phần nước để trám kín khe hở của bê tông. Sản phẩm có độ trương nở hoàn hảo, là sản phẩm vô cùng thích hợp cho mạch ngừng thi công cổ ống và bê tông.

Thanh trương nở cao su Sika Hydrotite CJ - Cuộn 10m

Sản phẩm thanh trương nở Sika Hydrotite CJ

Sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu Sika Việt Nam, đang được bán chính hãng tại antienhung.vn. Sản phẩm hiệu quả với cấu kiện thép, bê tông đúc sẵn và các vật liệu khác với mục đích trám khe giữa.

Khác với các chất chống thấm khe thông thường khác Sika Hydrotite CJ là vật liệu tự trương nở khi gặp hơi ẩm hoặc môi trường nước. Điều này cũng sẽ khiến cho các khe hở của các kết cấu bê tông, thé, vật liệu khác được lấp đầy. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, có thể áp dụng với các loại khe hở khác nhau, cho kết quả chống thấm hiệu quả.

Sản phẩm thanh trương nở có tính hút nước nhanh chóng. Tạo nên áp lực khi trương nở và ngăn chặn hiệu quả nước vào bên trong kết cấu. Sản phẩm dễ dàng trong công tác thi công cũng như di chuyển. Dau khi sử dụng có thể tháo ra và sử dụng tiếp mà không gặp trở ngại.

Một ưu điểm nữa của Sika Hydrotite chính là thiết kế với lớp trì hoãn trương nở ở mặt bên ngoài. Chỉ khi bê tông ninh kết lớp bảo vệ nầy mới bị mất đi và bắt đầu hoạt động trương nở.

Thông tin sản phẩm thanh trương nở Sika Hydrotite CJ

Dạng: Cuộn

Màu: Xanh đen

Đóng gói: Cuộn 4x 10m/thùng

Điều kiện lưu trữ: Lưu trữ trong điều kiện khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ từ trên 5 độ C đến 30 độ C

Thời hạn sử dụng: 1 năm nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở.

2. Ứng dụng, ưu điểm của sản phẩm thanh trương nở Sika Hydrotite CJ

Tính ứng dụng của sản phẩm

Sika Hydrotite CJ được sử dụng phổ biến rộng rãi tại nhiều các hạng mục công trình xây dựng khác nhau. Sản phẩm có tính ứng dụng tốt, phù hợp và có hiệu quả đối với việc ngăn cản nước.

Ứng dụng của sản phẩm thanh trương nở Sika Hydrotite CJ

Sản phẩn có tính kháng hóa tốt, với các thành phần an toàn không độc hại có thể áp dụng cho cả công trình dân dụng và các công trình công nghiệp. Được sử dụng nhiều nhất đối với các công trình bề chứa nước sinh hoạt, nước thải của các hộ gia đình, nhà máy, công trình công cộng.

Với khả năng chịu lực chịu giãn nở tốt sản phẩm còn được ứng dụng cho các hạng mục công trình như tầng hầm, cầu, hố,… Bên cạnh đó thanh trương nở còn được sử dụng cho các công trình chồng thấm xuyên tường, xuyên sàn, chống thấm cho mạch ngừng. Dùng cho các đối mối đường ống, bê tông, cống hộp.

Ưu điểm của sản phẩm thanh trương nở Sika Hydrotite CJ

Sản phẩm có đặc tính hút nước nhanh, mạnh tạo áp lực cho quá trình trương nở. Hiệu quả ngăn cản nước thâm nhập, trám kín, khe hở vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm nhẹ, thi công dễ dàng và được lắp đặt sau khi tháo ván khuôn. Sản phẩm được cải tiến với lớp phủ bên ngoài bề mặt. Sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi nước và hơi ẩm. Chỉ khi nào bê tông được đổ vào thì sản phẩm mới xảy ra hiện tượng trương nở.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm thanh trương nở Sika Hydrotite CJ

Qúy vị và các bạn cần tìm mua sản phẩm thanh trương nở Sika Hydrotite CJ chính hãng, với giá cả ưu đãi có thể đến với antienhung.vn. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu chống thấm với giá cả và chất lượng phù hợp.

Mua thanh trương nở Sika Hydrotite CJ chính hãng tại antienhung.vn

antienhung.vn đã có hơn 20 năm trong việc cung cấp các sản phẩm cùng dịch vụ tư vấn vật liệu cho các công trình trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo nhiệt tình luôn tìm ra các phương án thi công tối ưu nhất cho khách hàng.

Xem thêm:Thanh trương nở Sika SwellStop

Qua bài viết trên antienhung.vn đã gửi đến quý vị và các bạn các thông tin về sản phẩm thanh trương nở Sika Hydrotite CJ. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ mang đến thêm sự lựa chọn cho quý vị và các bạn. Mọi thắc mắc hay yêu cần được tư vấn, đặt hàng xin liên hệ với atienhung.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.