Chất làm cứng bề mặt BestHard SS150 được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao

BestHard SS150hg

Chất làm cứng bề mặt BestHard SS150 được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao

Chất làm cứng bề mặt trong suốt, ngăn bụi, hợp chất chèn lấp khe và bảo dưỡng bê tông BestHard SS150 được sử dụng rất đơn giản và thuận tiện trong các công trình xây dựng hiện nay. Cùng antienhung.vn tìm hiểu ề quy trình thi công vật liệu này thông qua bài viết dưới đây.

Chất lượng nền

Đối với bê tông mới: Bề mặt phải được tự do thoát nước và đủ khả năng chịu đựng được các thao tác hoàn thiện

Đối với bê tông đã đóng rắn cũ: Bề mặt phải tốt, sạch sẽ không đọng nước, dầu, mỡ, sơn và các chất nhiễm bẩn khác.

Nếu có sự nghi ngờ về chất lượng nền thì có thể thử mẫu trước khi phủ nền sàn và chất phủ bề mặt Besthard SS150. Bê tông sàn đạt kết quả tốt nhất sau khi được phủ Besthard SS150 từ 7 – 14 ngày sau khi xi măng đã đủ thời gian để hydrat.

Besthard SS150 - Hợp Chất Gia Cường Độ Cứng

BestHard SS150 là chất làm cứng bề mặt  trong suốt và có tác dụng ngăn bụi hiệu quả

Chuẩn bị bề mặt

Đối với bê tông mới: Bê tông phải được thi công đúng kỹ thuật bằng máy hoặc bằng tay

Đối với bê tông đã đóng rắn cũ: Bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ bằng máy phun nước áp lực cao hoặc mài nền bằng thiết bị thích hợp để loại bỏ các tạp chất bám trên bề mặt.

Xem thêm: Chất chống thấm Bestseal AC400

Tất cả các bụi bẩn trên bề mặt phải được loại bỏ hoàn toàn bằng bàn chải hoặc máy hút bụi trước khi ứng dụng sản phẩm Besthard SS150 cho các công trình.

Hướng dẫn thi công

Đối với bê tông mới: Dùng máy phun đều và liên tục ngay sau khi bề mặt đạt cường độ có thể đi bộ được và với số lượng đủ lớn để giữ bề mặt ẩm khoảng 30 phút

Sau 30 – 40 phút, vật liệu bắt đầu tạo gel và trở nên trơn trượt. Dùng vật liệu ẩm lau nhẹ và phun nước để làm giảm đi sự trơn trượt và làm lại bề mặt khoảng 10 – 20 phút bằng chổi lông mềm hoặc máy lau sàn. Sau đó khoảng 20 phút vật liệu sẽ tạo gel trở lại. Rửa sàn và loại bỏ vật liệu dư thừa bằng chổi cao su, máy hút ẩm hoặc lau chùi.

Đối với bê tông đã đóng rắn: Dùng máy phun áp lực thấp để phun vật liệu khi phủ với số lượng lớn. Để đảm bảo độ thấm cao nhất, dùng bàn chải có ria ngắn đẩy vật liệu bằng chổi lông mềm hoặc máy lau sàn khoảng 30 phút, cho đến khi vật liệu bắt đầu tạo gel và trơn trở lại. Dùng vật liệu ẩm lau nhẹ và phun nước để làm giảm đi sự trơn trượt  và làm lại bề mặt khoảng 10 – 20 phút. Sau đó rửa sàn và loại bỏ vật liệu dư thừa bằng chổi cao su, máy hút ẩm hoặc lau chùi.

Sau khi sử dụng xong các công cụ và thiết bị ứng dụng phải được làm sạch với nước. Nếu như đã đóng rắn chỉ có thể vệ sinh bằng biện pháp cơ học.

Besthard SS150 có tính kiềm nên không nên tiếp xúc lâu với da. Chính vì vậy nên trang bị bảo hộ trong quá trình sử dụng. Nếu sản phẩm rơi vào mắt, mũi, miệng nên rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần.

Xem thêm: Chất chống thấm BestSeal EP760

Công trình sử dụng chất làm cứng bề mặt BestHard SS150

Công trình sử dụng chất làm cứng bề mặt BestHard SS150

Sau khi sử dụng xong các công cụ và thiết bị ứng dụng phải được làm sạch với nước. Nếu như đã đóng rắn chỉ có thể vệ sinh bằng biện pháp cơ học. Besthard SS150 có tính kiềm nên không nên tiếp xúc lâu với da. Chính vì vậy nên trang bị bảo hộ trong quá trình sử dụng. Nếu sản phẩm rơi vào mắt, mũi, miệng nên rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần.

Mua Besthard SS150 ở đâu uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn không chọn được địa điểm mua chất làm cứng bề mặt BestHard SS150 thìn hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được  tư vấn về những sản phẩm đạt hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra chúng tôi cũng đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn và cẩn thận cho quý khách.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với công ty An Tiến Hưng thông qua website: https://antienhung.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nữa nhé.

Bài viết liên quan :

Đặc điểm và ứng dụng của chất làm cứng bề mặt BestHard SS150

Chất làm cứng bề mặt BestHard SS150 được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao

Giới thiệu về sản phẩm nền sàn và chất phủ bề mặt Besthard SS150

Ứng dụng của nền sàn và chất phủ bề mặt Hardrock

Giới thiệu nền sàn và chất phủ bề mặt Hardrock

Nền sàn và chất phủ bề mặt Hardrock được sử dụng như thế nào

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.