Chất trám khe đàn hồi – Sika Titan 258 Keo trám khe kính

SIKA TITAN 258 | KEO TRÁM KHE KÍNH 1

Chất trám khe đàn hồi – Sika Titan 258 Keo trám khe kính

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm Sika Titan 258 trám khe kính gốc polyurethane. Cùng theo dõi bài viết sau đây của antienhung.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm trên.

1. Thông tin sản phẩm Sika Titan 258 keo dám trám khe kín

Sản phẩm là chất trám khe đàn hồi Sika Titan 258 keo trám khe kính gốc polyurethane. Sản phẩm được dùng phổ biến để trám khe kính. Sản phẩm có tính chất đàn hồi và dễ dàng tiến hành thi công. Sản phẩm tạo nên phản ứng động cứng dưới tác dụng của độ ẩm khí quyển. Sau khi đông cứng sản phẩm sẽ tạo nên chất elastomer vững chắc. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Sika, với các tiêu chí chất lượng đảm bảo ISO 9001/14001

Sản phẩm SIKA TITAN 258 keo trám khe kính  Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm SIKA TITAN 258 keo trám khe kính

Thông tin sản phẩm:

Màu: Đen
Gốc hóa học:   Gốc Polyurethane một thành phần
Độ ổn định( tính chất không chùng xuống): tốt
Tỷ trọng( chưa đông cứng): khoảng 1,2kg/l50 phút
Thời gian đông dính: Khoảng 50 phút
Cơ chế đông cứng: Đông cứng do độ ẩm
Độ co rút Shrinkage:   Khoảng – 6%
Tốc độ đông cứng: 3mm/24 giờ
Độ đứt lìa khi kéo dãn:  Khoảng 600%
Độ cứng shore A: khoảng 55
Cường độ căng dãn: >4.5N/mm2
Cường độ ứng suất căng bề dày áp dụng 4mm: 3.5N/mm2
Lưu kho ( cất giữ dưới nhiệt độ 25 độ C): 9 tháng
Ở nhiệt độ 23 độ C và độ ẩm tương đối 50%

2. Đặc điểm của sản phẩm Sika titan 258 keo trám khe kính

Ưu điểm của sản phẩm

Sika Titan 258 keo trám khe kính có rấ nhiều ưu điểm đối với việc trám kín các khe kính. Sản phẩm một thành phần với gốc polyurethane, có tác dụng tốt đối với việc tạo lớp kết dính cho khe kính.

Sản phẩm ít mùi không gây khó chịu cho việc thi công cũng  như sử dụng sản phẩm. Keo trám khe kính tạo nên các tác động đông cứng nhanh, tạo thành lớp màng chất elastomer vững chắc cho khe kính.  

Xem thêm: SIKA PRIMER 3N

Khi thi công sản phẩm không cần dùng đến lớp sơn lót, tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình thi công. Sản phẩm đông cứng nhanh, không gây nên các vết đứt ngắn lìa. Bên cạnh đó sản phẩm còn dễ dàng thi công, trong quá trình thi công không cần quá nhiều kỹ thuật.

Cơ chế đông cứng

Sản phẩm Sika Titan 258 keo trám kính đông cứng do môi trường độ ẩm và hơi ẩm trong không khí. Với điều kiện không khí lạnh, hàm lượng nước trong không khí giảm do nhiệt độ thấp thì có tốc độ đông cứng sẽ diễn ra chậm hơn. Nếu trong điều kiện nhiệt độ cao, độ ẩm trong không khí lớn thì quá trình đông cứng sẽ diễm ra nhanh hơn.

Tính đề kháng hóa chất

Sản phẩm keo trám kín khe kính Sika Titan 258 có tính đề kháng hóa chất khá lớn. Có tính năng chống lại tác dụng của nước vôi, nước niển, nước thải sin hoạt, nước ngọt,… Các loại chất hóa học như dung dịch kiềm, axit,…

Sản phẩm có khả năng chống lại tạm thời của các loại dầu khoáng, nhiên liệu, dầu động vật, chất béo,… Sika titan 258 không có khả năng chống được các dung dịch cồn, axit hữu cơ, dung dịch kiềm đặc, axit vô cơ,…

Tính ứng dụng của sản phẩm

Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng cho kính dán ô tô. Sản phẩm có thể ứng dụng cho cả thị trường OME, trong việc sữa chữa cũng như lắp kính trực tiếp.


3. Địa chỉ cung cấp các sản phẩm Sika Titan 258 keo trám khe kính

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở bán sản phẩm Sika Titan 258 keo trám khe kính giả, kém chất lượng với giá thành cao. Để tránh tình trạng trên quý vị và các bạn có thể an tâm đến với antienhung.vn. Tại đơn vị của chúng tôi đang cũng cấp các sản phẩm keo trám, cùng nhiều các sản phẩm vật liệu chống thấm khác.

Chúng tôi tự hào khi có tới hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm chống thấm, vật liệu xây dựng. Tất cả các sản phẩm của antienhung.vn đều được nhập khẩu chính hãng và được bán với giá cả vô cùng phải chăng.

Đến với antienhung.vn quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình của chúng tôi tư vấn và đưa ra các phương án tối ưu nhất. Đối với chúng tôi niềm tin và sự hài lòng của quý vị và các bạn chính là mục tiêu để antienhung.co tiếp tục tồn tại và phát triển hơn nữa.

Qua bài viết trên antienhung.vn đã cung cấp các thông tin về sản phẩm Sika Titan 258 keo trám khe kính đến quý vị và các bạn. Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của quý khách xin liên hệ tơi antienhung.vn để được tư vấn và giải đáp.

Bài viết liên quan quan : 

Hướng dẫn chống thấm trần nhà bằng màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm đơn giản

Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm trong công trình xử lý rác thải công nghiệp

Thanh xốp chèn khe Backer Rod – Xốp chèn khe co giãn

Sikaflex Pro 3 WF Chất Trám Khe Có Khả Năng Co Giãn 25 %

Sikaflex 252 chất kết dính đàn hồi Polyurethane

Chất trám khe đàn hồi – Sika Titan 258 Keo trám khe kính

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)