Chi tiết sản phẩm sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold

K180 - Goldsf

Chi tiết sản phẩm sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold

Nội thất nhà bạn có hoàn mỹ hay không chính là nhờ một phần lớn ở những sản phẩm sơn mà bạn sử dụng. Và một trong những sản phẩm đang được rất nhiều ưa chuộng sử dụng cho không gian nội thất trong nhà là sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm sơn kova này nhé!

Sơn màu pha sẵn cao cấp trong nhà K180 – Gold là gì?

Sơn màu pha sẵn cao cấp trong nhà K180 – Gold là loại sơn thuộc hệ Acrylic phủ trong nhà. Đây là loại sơn đã nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là đối với nước có khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.

Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold được dùng để sơn phủ lên bề mặt mặt phẳng. Sau khi làm phẳng tường bằng lớp Matit kova MTT-Gold hoặc Bột bả KOVA MB-T bạn có thể thực hiện thi công. Để thực hiện có hiệu quả thì phải đảm bảo các mặt phẳng đã được làm sạch bằng lớp Matit kova MTT-Gold hoặc bột bả kova. Những nếu như không làm sạch bằng matit thì bạn phải thực hiện làm sạch bằng khăn ẩm hoặc bằng ru lô để phủi sạch các lớp bụi bẩn.

Xem thêm: Sơn không bóng trong nhà K260 – Gold

Bạn có thể dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun để thi công. Ngoài ra, bạn có thể lăn trực tiếp lớp sơn khi tường đã khô và được lót bằng một loại sơn trắng trong của dòng sơn kova.

Hình ảnh sơn màu pha sẵn cao cấp trong nhà K180 - Gold

Hình ảnh sơn màu pha sẵn cao cấp trong nhà K180 – Gold

Sơn màu pha sẵn cao cấp trong nhà K180 – Gold là loại sơn được pha sẵn với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Với hơn 1000 màu sắc sơn được sản xuất, giúp bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với không gian cũng như yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chất lượng màu sơn ổn định, không phai màu cũng là một trong những đặc điểm nổi trội của sản phẩm.

Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold có đặc tính khô nhanh, dễ thi công, bề mặt sơn mịn màng, bền, có khả năng chịu chùi rửa. Bên cạnh đó, đây cũng là loại sơn không cháy, không độc hại, không chứa các chất gây hại cho sức khỏe cho người thi công và người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Định mức: Đối với 2 lớp sơn thì định mức là 2.5-3.5m2/kg. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào bề mặt vật liệu để thực hiện những lớp sơn hợp lý nhất mang lại chất lượng tốt nhất.

Thành phần chính:  Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold được sản xuất dựa trên cơ sở chất tạo màng Methyl Methacrylate, Titan Oxit, các phụ gia hoạt tính, các chất bổ trợ.  

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 - Gold - sự hoàn mỹ cho không gian ngôi nhà bạn

Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold – sự hoàn mỹ cho không gian ngôi nhà bạn

Nên mua  sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold ở đâu?

Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold hiện là dòng sơn kova được phân phối rộng rãi tại các đại lý ủy quyền. Bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm tại những địa chỉ uy tín và tin cậy hoặc cũng có thể chủ động được thời gian mua sắm và giao nhận khi mua hàng tại các trang web của đại lý uy tín.

Một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng là An Tiến Hưng. An Tiến Hưng là địa chỉ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh sơn. Sản phẩm đa dạng về màu sắc, nhiều chính sách ưu đãi, An Tiến Hưng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm  của công ty khách hàng hãy truy cập vào website: http://antienhung.vn hoặc liên hệ hotline 0911.18.16.18. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình và nhanh nhất.