FOSMIX LIQUID N800 | CHẤT CHỐNG THẤM NGƯỢC TƯỜNG NHÀ
MÔ TẢ
Fosmix Liquid N800 là dung dịch phụ gia chống thấm 3 trong 1 cung cấp khả năng chống thấm thuận nghịch, chống muối và làm dẻo hỗn hợp vữa.
Sử dụng Fosmix Liquid N800 cho vữa thay thế cho các phụ gia chống thấm hay làm dẻo khác.
ĐẶC TÍNH FOSMIX LIQUID N800
- Là chất chống thấm ngược, chống ẩm hiệu quả cao
- Chống ẩm, chống phấn hóa bề mặt tường
- Trộn vào vữa và bê tông tăng độ bám dính với bề mặt vật liệu
- Hiệu quả chống thấm lâu dài theo tuổi thọ công trình
- Chống thấm nhưng cho bề mặt thoát hơi nước
- Sử dụng cho cả các công trình cũ và mới
- Dễ dàng sử dụng và chi phí hợp lý
ỨNG DỤNG
- Chống thấm ngược tường trong nhà
- Chống thấm ngược tầng hầm, bể ngầm, bể nước ăn
- Trộn vữa trát chống thấm, sau khi bơm hóa chất chống ẩm chân tường Water Seal DPC hay Fosmix Dam Fluid.
- Chống thấm ngược hố pit thang máy
- Chống thấm cho tường ngoài và tường bên trong nhà
HƯỚNG DẪN THI CÔNG CHẤT CHỐNG THẤM NGƯỢC TƯỜNG NHÀ
- Tỷ lệ trộn:
- Cách 1: Trộn theo tỷ lệ xi măng 1lít Fosmix Liquid N800 + 10 kg xi măng (xi măng cát tỷ lệ 1:3) + cát + nước phù hợp.
- Cách 2: Trộn theo tỷ lệ nước tức là 1lít Fosmix Liquid N800 + 5 lít nước sạch + xi măng cát tỷ lệ 1:3.
– Cấp phối trộn Fosmix Liquid N800 cho 1m3 vữa trát chống thấm mác 75 với thành phần xi măng PCB 30 và cát đen là: 32 lít Fosmix Liquid N800 (320 kg xi măng) hoặc 35 lít Fosmix Liquid N800 (210 lít nước)
Định mức thi công:
– Trát chống thấm ngược tường dày 10 mm hết khoảng: 0.32 – 0.35 lít Fosmix Liquid N800/ m2.
Lưu ý:Sau khi thi công trát vữa chống thấm Fosmix Liquid N800 ta cũng bảo dưỡng như với vữa trát thông thường để tránh hiện tượng rạn nứt.
Đóng gói: Can 5 kg.
Hạn sử dụng: 24 tháng.