Có nên sử dụng bột trét tường Waso 135

Bột trét tường Waso 135 EP SP

Có nên sử dụng bột trét tường Waso 135

Trên thị trường hiện nay bột trét có rất nhiều dòng sản phẩm. Từ kinh tế đến cao cấp đều vô cùng đa dạng. Ở bài viết này An Tiến Hưng sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm bột trét tường Waso 135 có nên sử dụng hay không để bạn có cì nhìn tổng quát nhất.

1. Có nên sử dụng bột trét tường Waso 135

Có nên quét bột trét tường Waso 135 trước khi sơn hay không? Mục đích sử dụng bột trét tường nhằm tường đẹp và bền hơn. Tuy nhiên, không phải cứ lạm dụng là được. Khi bạn sử dụng bột trét tường thì sẽ tăng thời gian thi công, tăng thời gian đợi khô của bề mặt tường. Nếu có lực tác động mạnh sẽ dễ dàng khiến bị bong sơn, gây lõm hoặc hỏng sơn. Tuy nhiên, khi dùng bột trét tường chắc chắn sẽ tiết kiệm sơn.

Xem thêm: Bột trét tường ngoài trời Waso 125 Bestmix

Đối với sơn bên ngoài rất dễ là nơi tích nước khiến tường bị nổ rộp sau một thời gian. Nếu sử dụng loại sơn chống thấm tốt thì sẽ hạn chế được vấn đề này. Hầu hết các chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng nên sử dụng bột trét tường để tiết kiệm chi phí và công trình đạt tính thẩm mỹ cao. Hoặc nếu muốn thì bạn cũng có thể chỉ áp dụng cho phòng khách vì phòng khách cần đến độ thẩm mĩ cao. Còn lại thì sơn trực tiếp cũng được để không mất thời gian chờ sơn khô.

2. Đặc điểm của bột trét tường Waso 135

Đặc điểm của bột trét tường Waso 135 là che lấp các vết các khe nứt của tường, từ đó tạo sự hoàn thiện của bức tường trước khi sơn lót và sơn phủ. Bột còn góp phần chống thấm, bám tường cứng tạo sự chắc chắn, làm nền móng vững chắc trước khi sơn.

Xem thêm: Bột trét tường Waso 135 EP

Chất kết dính: Gồm 2 loại chất kết dính dạng khoáng, thông thường là Xi-măng hoặc Gypsum và chất kết dính polymers. Nhờ thế, sản phẩm có độ mịn cao nên bề mặt thi công rất phẳng và mịn, tiết kiệm vật tư và tăng độ thẩm mỹ. Độ bền sử dụng lâu dài, không bong tróc hay nứt nẻ do sự thay đổi đột ngột của thời tiết.

Chất độn: Được sử dụng để tăng cường cho một số hoạt tính, tăng độ vững chắc, khả năng thi công, chống chảy và tăng thể tích. Chất độn thường sử dụng là Carbonate calcium…để có thể thi công được trong điều kiện bề mặt có độ ẩm rất cao.

Phụ gia: Là loại nguyên liệu chiếm 1 phần rất nhỏ trong thành phần nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng: tạo cho sản phẩm một số tính chất cần thiết, giữ nước cho thời gian ninh kết, giúp thi công dễ dàng, tăng thời gian thi công, cải thiện tính đóng rắn và thời gian đóng rắn.

3. Địa chỉ nên mua bột trét tường Waso 135?

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi chọn mua sản phẩm của công ty sơn An Tiến Hưng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ thi công công trình và nhận thi công cho các công trình ở mọi địa điểm khác nhau. Trong các dòng sản phẩm đang được ưa chuộng thì bột trét tường Waso 135 nhận được sự ưu tiên của khá nhiều khách hàng. Khách hàng hài lòng về chất lượng và độ bền đẹp mà sản phẩm này mang lại.

Hãy liên hệ trực tiếp với An Tiến Hưng ngay hôm nay thông qua website: https://antienhung.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nữa nhé.

Bài viết liên quan :

Ứng dụng của phụ gia ức chế ăn mòn cốt thép cho bê tông Bestprotect CN313

Giới thiệu về phụ gia ức chế ăn mòn cốt thép cho bê tông Bestprotect CN313

Có nên sử dụng bột trét tường Waso 135

Giới thiệu sản phẩm bột trét tường Waso 135

Ưu điểm của bột trét tường Waso 125

Quy trình thi công sản phẩm bột trét tường Waso 125

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart