Công dụng của bột trét tường cao cấp Dulux

Ngôi nhà luôn như mới với bột trét Dulux

Công dụng của bột trét tường cao cấp Dulux

Sự ảnh hưởng của thời tiết gây ra sự xuống cấp trầm trọng cho nhiều công trình. Khi đó, ngôi nhà của bạn sẽ không tránh khỏi việc bị nứt tường gây thấm, dột. Vì vậy, việc sử dụng bột trét tường là thật sự rất cần thiết. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công dụng của bột trét tường cao cấp Dulux.

1/ Đặc điểm của bột trét tường cao cấp Dulux

Đây là một sản phẩm của nhãn hàng Dulux, một nhãn hàng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Những sản phẩm của nhãn hiệu này luôn đảm bảo chất lượng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất.

Bột trét tường cao cấp Dulux là một loại matic dùng để tạo sự phẳng, mịn cho bức tường. Sản phẩm có dạng bột hoặc sệt, khi sử dụng nó sẽ giúp quá trình sơn sửa ngôi nhà thuận lợi và bền đẹp hơn. Trong sản phẩm có rất nhiều thành phần khác nhau:

  • Chất độn giúp tăng cường hoạt tính bám chặt vào bề mặt của bột trét, tăng độ vững chắc cho công trình. Bức tường sau khi thi công sẽ mịn hơn nhờ có chất này trong bột trét.

Bột trét tường cao cấp Dulux SP

Sản phẩm bột trét tường cao cấp Dulux

  • Chất kết dính gồm có polymer, xi măng và bột nhựa gypsum.
  • Chất phụ gia chỉ chiếm phần nhỏ trong bột trét Dulux. Nước trong sơn sẽ được giữ một lượng vừa đủ.

Xem thêm: Bột trét Jotun Putty nội ngoại thất

2/Công dụng của bột trét Dulux

Bởi những công dụng ưu việt mà bột trét tường cao cấp Dulux mang đến thì nó luôn được rất nhiều gia đình chào đón. Thực tế cho thấy sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trên khắp nơi, đặc biệt là nước ta.

2.1/Ngăn chặn sự ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nắng quanh năm và thay đổi thất thường. Điều đó, gây ra sự xuống cấp của các công trình qua thời gian dài sử dụng.

Trời mưa khiến độ ẩm trong không khí tăng cao, khiến tường bị ẩm ướt gây mốc và rêu bám. Lâu dần sự ký sinh của rêu mốc làm thoái hóa lớp sơn bên ngoài. Nếu không có một lớp bột trét tường ngăn cản thì chúng sẽ tấn công vào tận sâu bên trong bức tường.

Bên cạnh đó, những tia cực tím là một tia khá độc hại đối với cả người và vật. Cái nắng gay gắt vào mùa hè ở nước ta sẽ khiến lớp sơn bị giảm bám dính và dần bị bong tróc. Lớp sơn bên ngoài không có đủ khả năng để hoàn toàn ngăn chặn sự ảnh hưởng đó nếu không kết hợp với lớp bột trét.

2.2/Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà

Nhìn vào ngôi nhà, người ta thường quan tâm đầu tiên đến bên ngoài và cụ thể là màu sơn và độ láng mịn. Với một lớp bột trét bên trong thì bạn sẽ luôn yên tâm về độ mịn của bức tường.

Ngôi nhà luôn như mới với bột trét Dulux

Bột trét tường mang lại màu sơn chuẩn nhất

Đây chính là tiền đề cần có để việc thi công trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Bề mặt có trơn thì những lớp sơn mới được đều và chuẩn màu sắc. Bề mặt không đảm bảo khiến màu sơn bị biến đổi không còn như ban đầu nữa.

Xem thêm: BỘT TRÉT TƯỜNG QUICSEAL 551

Bài viết liên quan :

Đặc tính của sơn kim loại Hammerite

Đặc điểm của sơn kim loại Hammerite

Hướng dẫn sử dụng bột trét tường cao cấp Dulux

Công dụng của bột trét tường cao cấp Dulux

Tìm hiểu về bột trét tường cao cấp Dulux

3/ Địa chỉ mua bột trét tường Dulux

Công ty An Tiến Hưng là đơn vị phân phối các loại vật liệu xây dựng hàng đầu nước ta. Việc mua sơn tại đơn vị sản xuất này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối chính hãng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bột trét tường cao cấp Dulux ở đây.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm theo địa chỉ sau đây:

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.