Công dụng của sơn ngoại thất Nippon Weathergard siêu bóng

Sơn ngoại thất cao cấp Nippon WeatherGard

Công dụng của sơn ngoại thất Nippon Weathergard siêu bóng

Một trong những loại sơn được nhiều gia đình lựa chọn đó là sản phẩm sơn ngoại thất weathergard siêu bóng. Đây là loại sơn mang lại độ sáng bóng và sang trọng cho các công trình xây dựng. Vậy loại sơn này có công dụng gì? Hãy cùng Antienhung.com tìm hiểu về công dụng của loại sơn ngoại thất này nhé.

1. Đặc điểm của sơn ngoại thất weathergard siêu bóng

Sơn ngoại thất siêu bóng weathergard là loại sơn nước cao cấp đem lại sự sang trọng độ sáng bóng cho các bề mặt của các công trình. Sơn có độ bền cao và có khả năng chống thấm vô cùng hiệu quả.

Sơn ngoại thất cao cấp Nippon WeatherGard 12 3
Sơn ngoại thất siêu bóng weathergard là loại sơn nước cao cấp

Sơn nippon này có độ bóng cao, khi sử dụng rất thân thiện với môi trường xung quanh. Chính vì vậy có khả năng chịu mọi tác động từ các yếu tố môi trường và có phản xạ với tia hồng ngoại. Nên có thể làm giảm nhiệt độ của bề mặt và không gian bên trong.

Chính vì vậy khi sử dụng sơn ngoại thất này giúp cho người sử dụng tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm mát như máy điều hòa nhiệt độ. Sơn weathergard còn có khả năng chống kiềm hóa và muối hóa cao, có tính chống rêu, mốc nên tuổi thọ của sơn lâu.

Sơn ngoại thất weathergard siêu bóng rất dễ thi công, mảng sơn phẳng mịn và trong quá trình thi công sơn ít bị văng bắn ra bên ngoài. Chính vì vậy mà sơn có độ bám dính tuyệt vời trên các bề mặt.

Các loại sơn của hãng sơn nippon có mùi nhẹ và khô nhanh luôn trong quá trình thi công. Bên cạnh đó sơn không có chứa chất độc hại, không chứa chất chì, thủy ngân và các kim loại nặng khác.

Xem thêm: SƠN PHỦ NGOẠI THẤT NIPPON SUPER GARD MÀU

2. Công dụng của sơn ngoại thất weathergard siêu bóng

Đây là loại sơn ngoại thất cao cấp luôn mang đến sự sáng bóng và sang trọng cho không gian ngoại thất của gia đình bạn. Sơn weathergard là loại sơn phủ lý tưởng cho các bề mặt ngoại thất trên:

  • Bê tông
  • Tường gạch
  • Tường có trát vữa
  • Bề mặt gỗ đã được phủ một lớp sơn lót
  • Bề mặt thạch cao
Sơn ngoại thất cao cấp Nippon WeatherGard
Sử dụng sơn ngoại thất cao cấp Weathergard cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng

Xem thêm: SƠN PHỦ NGOẠI THẤT NIPPON WEATHERGARD LON 1 LÍT

Sơn ngoại thất weathergard  có nhiều ưu điểm:

  • Độ bóng cao, khi sử dụng rất thân thiện với môi trường xung quanh. Chính vì vậy có khả năng chịu mọi tác động từ các yếu tố môi trường và có phản xạ với tia hồng ngoại. Nên có thể làm giảm nhiệt độ của bề mặt và không gian bên trong.
  • Giúp cho người sử dụng tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm mát như máy điều hòa nhiệt độ.
  • Sơn weathergard còn có khả năng chống kiềm hóa và muối hóa cao, có tính chống rêu, mốc nên tuổi thọ của sơn lâu.
  • Dễ thi công, mảng sơn phẳng mịn và trong quá trình thi công sơn ít bị văng bắn ra bên ngoài. Chính vì vậy mà sơn có độ bám dính tuyệt vời trên các bề mặt.

3. Nên mua sơn ngoại thất weathergard siêu bóng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn ngoại thất weathergard siêu bóng. Để lựa chọn được địa chỉ cung cấp sơn uy tín và chất lượng luôn là điều băn khoăn của khách hàng.

Nếu như chưa chọn được địa chỉ nào uy tín và đáng tin cậy thì hãy đến với Công ty An Tiến Hưng của chúng tôi. Công ty có một đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Khi đến với An Tiến Hưng khách hàng sẽ được lựa chọn sơn ngoại thất weathergard siêu bóng phù hợp với không gian nhà bạn. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tận hưởng những chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn khi đặt mua sản phẩm.

 

Bài viết liên quan :

Vì sao nên lựa chọn sơn ngoại thất weathergard?

Giới thiệu về sơn ngoại thất Nippon weathergard plus

Ưu điểm của sơn ngoại thất weathergard plus

Tại sao nên lựa chọn sơn ngoại thất weathergard plus

Công dụng của sơn ngoại thất Nippon Weathergard siêu bóng

Sử dụng sơn ngoại thất weathergard siêu bóng có vai trò như thế nào?

Những công trình nào nên dùng sơn ngoại thất weathergard siêu bóng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.