Công dụng ưu việt của sơn chống thấm WP 200

Sơn chống thấm Nippon WP 200

Công dụng ưu việt của sơn chống thấm WP 200

Sơn chống thấm WP 200 là sơn chống  thấm ngoại thất cao cấp với nhiều công dụng ưu việt. Với những ngôi nhà mới thi công thì lựa sơn chống thấm WP 200 là một lựa chọn đúng đắn. Để biết rõ về sản phẩm sơn chống thấm mời các bạn cùng xem nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của sơn chống thấm WP 200

Sơn chống thấm WP 200 là sơn chống thấm cao cấp giúp bảo vệ các bề mặt tường khỏi bị thấm nước khi thời tiết mưa gió, độ bám dính của dòng sơn này rất bền, đặc biệt loại sơn này thi công rất dễ và khi sử dụng không cần pha với xi măng.

Sơn nippon xuất xứ từ Nhật Bản là một hãng sơn nổi tiếng, chất lượng cao và giá thành thì rất rẻ. Màu sắc đa dạng để người sử dụng dễ lựa chọn, phù hợp với mọi không gian và thời gian.

Sơn chống thấm là loại sơn gốc nước  rất dễ sử dụng, không có chất độc hại, chống kiềm hóa tốt và rất an toàn cho người sử dụng và người thi công.

Xem thêm: Sơn bóng cao cấp ngoài trời K360-gold

Sơn chống thấm WP 200

Sơn chống thấm WP 200

Công dụng ưu việt của sơn chống thấm WP 200

Là một loại sơn chống thấm cao cấp sơn nippon WP 200 với  tính năng bảo vệ tuyệt vời cho các bề mặt ngoại thất bê tông và tường trát vữa.

Sơn chống thấm WP 200 có những ưu điểm vượt trội:

Độ chống thấm nước vô cùng  tuyệt vời.

Giúp các bề mặt tường khỏi bị rêu, mốc.

Độ bám dính trên các bề mặt ổn định rất tốt.

Mức độ chống kiềm hóa và muối hóa cực kì tốt

Có độ đàn hồi cao, có khả năng che phủ các vết nứt nhỏ khi độ dày màng sơn khô ở khoảng 150 microns. sản phẩm rất dễ thi công.

Chứa hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp (nhỏ hơn 50g/L VOC, sản phẩm đáp ứng được yêu cầu an toàn với môi trường)

Trong thành phần sơn không có Chì, thủy ngân và các kim loại nặng

Với những công dụng và ưu điểm vượt trội, sơn chống thấm WP 200 được các kiến trúc sư sử dụng nhiều trong các công trình  thi công.

Sơn chống thấm WP 200 sử dụng trong các công trình

Sơn chống thấm WP 200 sử dụng trong các công trình

Xem thêm: Sơn bóng cao cấp trong nhà K871-gold

Mua sơn chống thấm WP 200 ở đâu ?

Mua sơn chống thấm WP 200 thì có thể mua ở bất cứ nơi nào, nhưng làm thế nào để biết là mình đã mua đúng hàng thật, hàng chất lượng. Bởi vì thị trường sơn rất là nhiều, rất đa dạng sản phẩm, đa dạng mẫu mã.

Cho nên việc bạn chọn mua được sơn chính hãng của công ty rất là khó khăn. Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn, với tiêu chí  bền, đẹp, hoàn hảo chúng tôi sẽ làm bạn yên tâm.

Để được tư vấn mua đúng sản phẩm sơn chống thấm WP 200 mời bạn hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty An Tiến Hưng chuyên sản xuất, phân phối chính hãng sơn nippon, sơn chống thấm, sơn chống thấm WP 200.

Sản phẩm cam kết chất lượng chuẩn, bền màu, các thùng sơn đều đã qua kiểm định. Màu sắc đa dạng phù hợp, thân thiện với mọi môi trường.

Bạn hãy truy cập ngay vào trang web:https://antienhung.vn/ để có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của công ty. Hoặc có thể gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng hotline: 0911.18.16.18 để các nhân viên tư vấn chăm sóc tốt nhất.