CÔNG TY VINKEMS VIỆT NAM

GIỚI THIỆU CÔNG TY VINKEMS VIỆT NAM

Công ty TNHH Vinkems được thành lập vào tháng 4 năm 2005. Hoạt động trong lĩnh vực hóa chất xây dựng. 

Nhà máy Vinkems
Công ty Vinkems

Nhà máy và văn phòng chính đặt tại khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung 3, Trảng Bàng Tây Ninh với dây chuyền máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Nhà máy Vinkems luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và đúng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu hóa chất, phụ gia cho ngành xây dựng đang phát triển trong nước và khu vực.

Nắm bắt và hiểu rõ đặc thù của sản phẩm hóa chất trong xây dựng luôn đi đôi với đặc tính kỹ thuật, công ty Vinkems với đội ngũ nhân viên có kiến thức và kih nghiệm trong lĩnh vực vật liệu và xây dựng sẵn sàng đáp ứng cộng tác với khách hàng là nhà thầu, nhà đầu tư, tư vấn thiết kế để chọn ra những sản phẩm, hệ thống có hiệu quả cao nhất. 

Các sản phẩm phụ gia của công ty Vinkems hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các dự án cầu đường, thuỷ điện, trạm bê tông thương phẩm, trạm bê tông đúc sẵn, cáccông trình xây dựng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Với phương châm: Chất lượng là trên hết, công ty Vinkems cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm hóa chất xây dựng đảm bảo chất lượng
  • Thực hiện đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đồng thời duy trì và cải tiến không ngừng hiệu quả của Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng
  • Sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Lắng nghe và tiếp thu những ý kiến chính đáng của khách hàng
  • Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để phù hợp với yêu cầu khách hàng. Luôn sẵn sàng đào tạo và đào tạo lại đội ngũ cán bộ nhân viên cho sản xuất và dịch vụ

HỆ THỐNG SẢN PHẨM DO CÔNG TY VINKEMS CUNG CẤP VÀ BÁO GIÁ VINKEMS

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay