Đặc điểm của sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươnK462 – 7033 (vàng)

SK-6 matit chịu ẩm ướt

Đặc điểm của sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươnK462 – 7033 (vàng)

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươnK462 – 7033 (vàng) là sản phẩm được dùng sử dụng cho các công trình giao thông. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về sản phẩm này. Đừng lo lắng, An Tiến Hưng sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết về sơn kẻ đường K462 – 7033 (vàng). Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Đặc điểm của sơn kẻ đường, tấm chắn K462 – 7033 (vàng)

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươnK462 – 7033 (vàng) là loại sơn giao thông được tạo nên từ Acrylic hệ nước biến tính Silicon. Thành phần này giúp cho sơn kẻ đường có độ bền cao hơn, chịu được các tác động từ môi trường và các phương tiện giao thông trên đường.

Sản phẩm thuộc thương hiệu sơn nổi tiếng Kova được nhiều người ưu chuộng nhất hiện nay

Sản phẩm thuộc thương hiệu sơn nổi tiếng Kova được nhiều người ưu chuộng nhất hiện nay

Sản phẩm này thuộc thương hiệu sơn Kova có khả năng kháng kiềm tốt và có thể thi công được trong điều kiện bêtông đang ẩm ướt. Bên cạnh đó, sơn con lươnK462 – 7033 (vàng) chịu được mài mòn tốt, chịu được tia cực tím và không bị hóa vàng.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có đặc điểm là khô rất nhanh, chỉ tầm 3-8 phút là sơn đã bám dính trên bề mặt sơn. Do đó, khi sơn trên các tuyến đường có nhiều xe đi lại, bạn vẫn không phải ra tín hiệu cho các phương tiện tránh đoạn có sơn. Giúp cho quá trình lưu thông xe cộ vẫn thuận lợi.

Xem thêm: Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

Hơn nữa khi pha loãng dung môi của hệ sơn không gây độc hại cho con người và môi trường xung quanh. Chính vì thế, thợ sơn vẫn có thể yên tâm tiến hành thi công mà vẫn đảm bảo được sức khỏe của mình.

Sơn kẻ đường K462 – 7033 (vàng) không bong tróc, nứt chân chim hay bay màu. Giữ được màu trong khoảng 5 năm và nó có thể dùng được với hạt phản quang để báo hiệu cho người tham gia giao thông.

Lưu ý khi sử dụng sơn kẻ đường K462 – 7033 (vàng)

Một số lưu ý khi sử dụng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươnK462 – 7033 (vàng) để mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn như sau:

  • Xử lý bề mặt theo đúng tiêu chuẩn cần sơn trước khi tiến hành
  • Sản phẩm phải được bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa nguồn lửa và ánh nắng mặt trời trực tiếp.
  • Khi chưa sử dụng bao bì và các thùng sơn cần phải đậy kín.
  • Tránh  xa tầm tay trẻ em

Hình ảnh đường được kẻ bởi sơn K462 - 7033 đạt chuẩn thi công 

Hình ảnh đường được kẻ bởi sơn K462 – 7033 đạt chuẩn thi công 

Đồng thời cũng cần làm sạch các lớp sơn trước đây bám dính lại trên bề mặt. Thợ sơn có thể dùng máy chuyên dụng hay dụng cụ đục mài để cạo sạch lớp sơn cũ này.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708

Nếu như trước khi thi công mà trời đổ mưa, bạn nên dành thời gian 12 giờ đối với bề mặt nhựa đường và một ngày đối với bề mặt bê tông để khô mới sơn. Như vậy độ bám dính của sản phẩm sẽ cao hơn.

3. Địa chỉ cung cấp sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươnK462 – 7033 (vàng)

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươnK462 – 7033 (vàng) có khả năng chịu được áp lực và môi trường khắc nghiệt. Bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp uy tín để mua sản phẩm này phục vụ cho các công trình giao thông.

Công ty An Tiến Hưng chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn và chiếm chọn được lòng tin của nhiều người tiêu dùng. Các sản phẩm của An Tiến Hưng đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm về chất lượng.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươnK462 – 7033 (vàng)

Đặc điểm của sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươnK462 – 7033 (vàng)

Lưu ý khi dùng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ)

Cách sử dụng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ)

Hướng dẫn thi công sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

Thông tin kỹ thuật của sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.