Đặc điểm nổi bật của sơn Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 5L

Majestic agh

Đặc điểm nổi bật của sơn Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 5L

Sơn Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 5L có khả năng che phủ mọi vết nứt nhỏ giúp bề mặt tường luôn nhẵn mịn, mềm mại như lụa và sang trọng. Màng sơn dễ lau chùi và bảo vệ tường nhà, khỏi những vết bẩn cứng đầu nhất. Chính vì thế sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo dành cho mọi gia đình.

1. Đặc điểm của sơn Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 

Kháng khuẩn tối ưu

Sơn nội thất Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo hoàn toàn không chứa những chất nguy hại cho sức khỏe và môi trường. Sản phẩm gần như không có mùi nên bạn có thể dọn vào ở ngay sau khi mới thi công sơn nhà mà không phải lo lắng những mùi khó chịu của màng sơn gây ra.

Màu sắc rực rỡ

Sơn nội thất cao cấp Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 5L mang sắc thái màu thực sự sống động, đem lại vẻ đẹp hoàn thiện mãi theo thời gian. Không những thế sản phẩm có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.

Che phủ vết nứt

Sơn nội thất  cao cấp Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 5L có khả năng che phủ các vết nứt nhỏ giúp bề mặt tường luôn mịn, mềm mại như lụa và sang trọng. Sản phẩm giúp tường nhà bạn trở về nguyên trạng y như mới.

Dễ lau chùi và bền màu

Sơn nội thất Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 5L rất dễ lau chùi và bảo vệ tường nhà khỏi những vết bẩn cứng đầu nhất. Tính năng bền màu giúp bạn dễ lau chùi những vết bẩn mà không làm màng sơn bị phai màu và giảm đi độ bóng.

Sơn Jotun tiêu chuẩn:

Bạn nên sử dụng theo công thức 1 lớp sơn lót Jotun Majestic Primer hoặc Jotun Jotasealer 03 và 2 lớp sơn phủ Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 5L.

Sơn jotaplast-5L SP

Sản phẩm sơn nội thất cao cấp jotaplast-5L

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708

2. Chuẩn bị thi công sơn Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 

Chuẩn bị bề mặt

Sơn cao cấp Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 5L được dùng làm lớp phủ. Dành cho bề mặt nội thất của những cấu trúc bê tông và tường xây. Ngoài ra sản phẩm cũng thích hợp với các loại giấy dán tường gia cường sợi thủy tinh Jota Fibre. Loại sơn này không nên sử dụng cho những khu vực có độ ẩm cao hay thường xuyên bị ngưng tụ hơi nước.

Bề mặt cần sơn không bị hư hại, sạch sẽ, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng, v.v… Đối với những bề mặt bẩn và bị phấn hoá, cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng.

Các loại bề mặt khác

Loại sơn này còn có thể sử dụng trên loại bề mặt khác. Bạn có thể liên hệ với nơi mua để được tư vấn về tình trạng nhà liệu có dùng được sơn không.

Điều kiện trong quá trình sơn

Thi công ở nhiệt độ khoảng 10°C and 35°C. Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải cao hơn 3ºC so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt phải chính xác.

MAJESTIC PRIMER-5Ld

Sang trọng chính là điều mà sơn nội thất Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 5L mang lại

 

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về sơn Majestic đẹp hoàn hảo-15L

Đặc điểm nổi bật của sơn Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 5L

Đôi nét đặc biệt về sơn Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 5L

Hướng dẫn thi công sơn jotaplast-5L

Đặc điểm ưu việt của sơn jotaplast-5L3.

3. Địa chỉ nên mua sơn Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thuộc công ty An Tiến Hưng có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bức tường đẹp như mơ. Sơn Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo cũng góp một phần công sức không nhỏ tạo nên thành quả.

Bạn cũng có thể liên hệ với An Tiến Hưng, hoặc truy cập website: https://antienhung.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nữa nhé. Hoặc bạn cũng gọi điện trực tiếp qua hotline :

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.