Đặc điểm nổi bật của vữa rót không co ngót Bestgrout CE675

BestCoat

Đặc điểm nổi bật của vữa rót không co ngót Bestgrout CE675

Vữa rót không co ngót là vữa xi măng thủy lực, khi đông kết trong môi trường thích hợp thì không co lại. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay. Vữa rót không co ngót Bestgrout CE675 có những đặc điểm nổi trội như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của antienhung.vn nhé.

1. Vữa rót không co ngót là gì?

Vữa rót không co ngót là vữa xi măng thủy lực, khi đông kết trong môi trường thích hợp thì không co lại, vì vậy, thể tích cuối cùng lớn hơn hoặc bằng thể tích đã được đổ khuôn ban đầu. Nó thường được sử dụng như vật liệu truyền tải giữa các cấu kiện chịu lực.

Ngoài đặc tính không co ngót, vữa này còn có tính chống thấm, chống ăn mòn cao, rót tự chảy, điền đầy khuôn, có thể thiết kế cấp phối để đạt cường độ nén cao. Cường độ chịu nén có thể đạt mác M400, M600, M800 tùy thuộc vào yêu cầu chịu lực của vữa khi sử dụng.

Xem thêm: Vữa rót BestGrout CE475

Bestgrout CE675 là vữa trộn sẵn, một thành phần, với đặc tính tự san phẳng, tự lèn, cường độ cao, không co ngót trong quá trình đóng rắn. Sản phẩm được chế biến từ xi măng cải tiến, các khoáng chất silicate đặc biệt và các loại phụ gia chuyên dụng.

BestGrout CE675 được chế biến từ xi măng cải tiến, các khoáng chất silicate

BestGrout CE675 được chế biến từ xi măng cải tiến, các khoáng chất silicate

 

Bestgrout CE675 được chế biến từ xi măng cải tiến, các khoáng chất silicate đặc biệt và các loại phụ gia chuyên dụng.

2. Đặc điểm của vữa rót không co ngót  Bestgrout CE675

Bestgrout CE675 là một hợp chất được trộn và chế biến sẵn nên rất ổn định về chất lượng và kinh tế, đồng thời rất dễ sử dụng trong việc thi công, chỉ cần thêm nước và trộn đều là có thể sử dụng được ngay

Bestgrout CE675 dùng neo các thiết bị cơ khí, thanh thép, nối các kết cấu bê tông với bê tông đúc sẵn, thi công cột móng ngầm, bệ máy, gối cầu và sửa chữa bê tông.

Bestgrout CE675 là vữa trộn sẵn dạng bột màu xám gồm xi măng mác cao, cốt liệu chọn lọc với đường kính 1mm và một số phụ gia đặc biệt với tác nhân giãn nở. Khi trộn với nước, Bestgrout CE675  tạo thành vữa có độ chảy cao, không bị phân tầng và có khả năng lấp đầy các khoảng hở nhỏ và các vị trí giao nhau.

Nhờ có phụ gia giãn nở, Bestgrout CE675 không bị co ngót ở giai đoạn ninh kết và giai đoạn đóng rắn đồng thời phát triển cường độ uốn và cường độ nén rất sớm.

Xem thêm: NEOMAX GROUT EHS | VỮA RÓT

Ngoài ra, Bestgrout CE675 có khả năng chống thấm rất tốt, bám dính hoàn toàn lên cốt thép và bê tông, chịu được tải trọng động, đàn hồi và hệ số dãn nở nhiệt tương đương với bê tông chất lượng cao. Bestgrout CE675 không chứa cốt liệu kim loại và bột nhôm nên không độc hại và không ăn mòn.

Thi công vữa rót không ngót Bestgrout CE675

Bestgrout CE675 không mùi, không độc đối với sức khỏe người thi công

3. Địa chỉ cung cấp Bestgrout CE675

Sản phẩm vữa rót không co ngót Bestgrout CE675 của công ty An Tiến Hưng luôn mang đến cho bạn loại sản phẩm tốt nhất giúp bề mặt láng mịn, chống bẩn mà lại rất bền theo thời gian.

Website: https://antienhung.com có rất nhiều khách hàng truy cập và đặt hàng. Bởi lẽ sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc chính hãng. Bên cạnh đó bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0911.66.00.66 để được sự tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart