Đặc điểm sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ)

KOVA K462-263Aag

Đặc điểm sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ)

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) có khả năng chống chịu tác động từ môi trường vô cùng tốt. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến bởi khả năng phù hợp với nhiều loại bề mặt công trình. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá chi tiết các đặc điểm của loại sản phẩm sơn này nhé.

1. Đặc điểm sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ)

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) là loại sơn giao thông công nghệ Cao su Clo hóa. Sơn giao thông KOVA có thể sơn trực tiếp lên bề mặt xi măng, bê tông, nhựa, bám dính tốt trên bề mặt sắt thép. Sản phẩm không độc hại cho người thi công và môi trường, không bong tróc, nứt chân chim, bay màu.

Sơn giao thông KOVA K462-263A có khả năng chống chịu lại mọi sự phá hoại của môi trường. Chẳng hạn như là độ ẩm, vi sinh vật và các tác nhân phá hoại khác. Ngoài ra, sơn giao thông KOVA còn có khả năng ổn định cao trong quá trình lưu kho.

Thậm chí sơn vẫn ổn định ở điều kiện hanh khô, phơi nắng lâu dài ngoài trời dưới tác dụng của tia cực tím và nhiệt độ cao. Sản phẩm được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước, nhất là ở nước Mỹ. Lý do là vì sơn giao thông KOVA K462-263A đảm bảo luật Sơn giao thông với giá trị VOC thấp (nhỏ hơn 250g/lit).

Xem thêm: Sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

Sơn giao thông KOVA K462-263A kháng kiềm tốt, thi công được trong điều kiện bêtông đang ẩm ướt. Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn tốt, dùng được cho nơi có mật độ giao thông qua lại nhiều. Sơn có thể khô rất nhanh chỉ trong khoảng từ 3 phút – 8 phút.

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) có tính ổn định cao

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) có tính ổn định cao

2. Cách xử lý bề mặt trước khi dùng sơn giao thông KOVA K462-263A

Yếu tố đầu tiên cần chuẩn bị tốt trước khi dùng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) là đảm bảo sự an toàn. Người thi công cần đặt biển báo ở hai đầu đoạn đường cần sơn để cảnh báo cho người tham gia giao thông.

Tiếp theo, bạn cần thực hiện các biện pháp định vị tim cũng như lề đường một cách chính xác. Sau đó, bạn tiến hành làm sạch bề mặt cần thi công. Tất cả bề mặt thi công phải thật khô, sạch bụi, dầu mỡ, các lớp sơn cũ trước khi sơn.

Người thi công cần lưu ý, chỉ thực hiện thi công công trình khi bề mặt đường có nhiệt độ lớn hơn 10 độ C. Trong trường hợp bề mặt thi công quá nóng thì bạn phải tiến hàng làm nguội bề mặt trước khi thi công bằng nước sạch.

Sơn giao thông KOVA K462-263A chỉ được thi công sau khi bề mặt được làm sạch

Sơn giao thông KOVA K462-263A chỉ được thi công sau khi bề mặt được làm sạch

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

3. Địa chỉ cung cấp sơn giao thông KOVA K462-263A uy tín, chất lượng

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) có nhiều đặc điểm, tính năng hoàn hảo. Sản phẩm sơn giao thông có tính ứng dụng cao trong thi công với độ bền cao. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng để có thể sở hữu loại sơn chất lượng tuyệt vời này với giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi cam kết giao tận tay quý khách hàng sơn giao thông KOVA K462-263A chính hãng đảm bảo chất lượng. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi áp dụng cho quý khách hàng trên toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi. Nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Quý khách có thể liên hệ với website https://antienhung.com hoặc hotline 0911.66.00.66 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart