Đặc điểm thu hút của sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Đặc điểm thu hút của sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Đặc điểm thu hút của sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

HARDTOP FLEXI (20 LÍT) là loại sơn chống rỉ chuyên dụng của nhãn hiệu sơn Jotun. Loại sơn này có tác dụng ngăn cản các tác động xấu của môi trường đến kim loại. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điểm thu hút người dùng của sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) trong bài viết sau nhé!

1. Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) được ứng dụng rộng rãi

Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) là loại sơn thích hợp dùng cho môi trường hàng hải, nhà máy lọc dầu,nhà máy điện và các công trình cao tầng. Loại sơn chống rỉ này dùng để sơn lên vỏ boong tàu, các kết cấu thiết bị công nghiệp trong môi trường dễ bị ăn mòn, han gỉ hoặc các cấu trúc thượng tầng.

2. Thời gian khô nhanh

Phụ thuộc các yếu tố tác động của môi trường xung quanh mà sơn sẽ có thời gian khô khác nhau. Tuy nhiên sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) chứa thành phần có phần trăm thể tích chất rắn cao nên sơn chống rỉ Jotun được chứng nhận là loại sơn có thời gian khô rất nhanh.

Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) được sử dụng nhiều trong cuộc sống

Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) được sử dụng nhiều trong cuộc sống

Để sơn có thời gian khô nhanh nhất, bạn nên thực hiện thi công trong thời tiết thoáng mát. Dưới sự thông thoáng của không gian sẽ đem lại cho bạn những lớp sơn bóng mịn và đều màu nhất.

Xem thêm: Sơn pha sẵn ngoài trời K280-gold

3. Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) có độ bám dính cao

Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) có chất sơn đặc chứ không quá lỏng nên sơn có độ bám dính rất cao, đồng thời, sơn cũng có độ bền màu rất tốt kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Sau khi màng sơn khô sẽ tạo thành một lớp bảo vệ vật liệu hoàn toàn bởi những ảnh hưởng xấu của thời tiết. Vì vậy mà sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) được sử dụng rất nhiều cho các vật liệu ở ngoài trời.

4. Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) giúp vật liệu chịu được va đập tốt

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, dòng sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) sau khi phủ lên bề mặt kim loại sẽ tạo nên lớp màng rất mềm và dẻo. Nhờ vậy mà bề mặt sử dụng sơn sẽ chịu va đập rất tốt.

Chiếc thuyền có khả năng chống rỉ nhờ sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Chiếc thuyền có khả năng chống rỉ nhờ sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Đặc biệt, sơn chống rỉ này thường được sử dụng cho những bề mặt kim loại thường xuyên cọ xát với những vật liệu khác như mạn tàu, boong tàu… nên chịu va đập tốt là một đặc tính rất cần thiết.

5. Bảng màu đa dạng, giá thành hợp lý

Hiện nay, sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) có các màu cơ bản được sử dụng là: trắng, đen, xám, xanh lá cây, xanh dương. Đây là những màu sắc phổ biến được dùng cho bề mặt của các vật dụng trong nhà máy điện, nhà máy lọc dầu hay các công trình cao tầng…

Xem thêm: Sơn không bóng trong nhà K260 – Gold

Được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến, có nhiều đặc tính tốt nhưng giá thành sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) vẫn không quá cao và mức giá thành có thể thay đổi phụ thuộc vào màu sắc mà bạn lựa chọn.

6. Mua sản phẩm sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) ở đâu?

Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) của thương hiệu Jotun hiện là dòng sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các đại lý ủy quyền. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất thì bạn nên đến công ty An Tiến Hưng để lựa chọn.

Bài viết liên quan :

Sử dụng sơn HARDTOP XP (20 LÍT) đúng tiêu chuẩn

Giới thiệu về sơn HARDTOP AX (20 LÍT)

Đặc điểm thu hút của sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Vài nét nổi bật về sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Giới thiệu chung về sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart