Đặc điểm và ứng dụng của chất làm cứng bề mặt BestHard SS150

BestHard SS150hg

Đặc điểm và ứng dụng của chất làm cứng bề mặt BestHard SS150

Sự bền chắc của công trình có đảm bảo chất lượng hay không tất cả đều phụ thuộc vào chất làm cứng bề mặt. Sản phẩm nền sàn và chất phủ bề mặt BestHard SS150 được đưa vào sử dụng nhiều trong các công trình. Cùng antienhung.vn tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của Besthard SS150 qua bài viết dưới đây.

1. Ứng dụng của nền sàn và chất phủ bề mặt BestHard SS150

Besthard SS150 là chất làm cứng bề mặt trong suốt, ngăn bụi, hợp chất chèn lấp khe và bảo dưỡng bê tông. Đây là chất làm cứng bề mặt có một thành phần, chất lỏng trong suốt, gốc kiềm silicat để bảo dưỡng, làm cứng và chèn lấp khe hoặc làm cứng bê tông.  

Chất làm cứng nền sàn Besthard SS150 được sử dụng cho các:

 • Kho chứa hàng, nhà máy công nghiệp, kho, bãi đổ xe, …những nơi bề mặt bê tông cứng
 • Các bề mặt bê tông cũ mới nằm ngang, nơi mà độ cứng bề mặt chịu được sự mài mòn đáp ứng được yêu cầu cho các hạng mục sau: e.g. kho hàng, nhà công nghiệp, cửa hàng, khu mua sắm, nhà xe, các trạm dịch vụ,….
 • Phù hợp cho những ứng dụng bên trong hoặc bên ngoài.

Besthard SS150

Sản phẩm nền sàn và chất phủ bề mặt Besthard SS150

Besthard SS150 có nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều công trình sử dụng:

 • Besthard SS150 là sản phẩm trộn sẵn.
 • Dễ sử dụng
 • Nâng cao chất lượng hóa chất và kháng mài mòn so với bê tông chưa được xử lý
 • Giảm phát sinh bụi trên bề mặt bê tông
 • Nâng cao khả năng làm sạch
 • Không vàng
 • Khả năng thấm sâu
 • Không màu, không mùi
 • Thân thiện với môi trường
 • Xem thêm: Phụ gia chống thấm BestLatex R114

2. Đặc điểm của Besthard SS150

Về bề mặt sơn, khi sử dụng Besthard SS150 sẽ có một bề mặt láng bóng, mềm mịn, không gợn cặn. Bằng công nghệ tiên tiến, hàng loạt hạt nhựa nhỏ tự liên kế đa chiều, chặt chẽ, giúp màng sơn đẹp hoàn hảo nhưng vẫn mềm mượt, óng mịn như lụa. Besthard SS150 mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho các công trình của gia đình bạn.

Về vấn đề vệ sinh, Besthard SS150 rất dễ lau chùi. Chỉ cần một chiếc khăn là bạn đã có thể làm sạch những vết bẩn t mà không hề ảnh hưởng đến bề mặt của vật liệu.

Về khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc, Besthard SS150 có khả năng ngăn chặn những tác động từ môi trường xung quanh. Sản phẩm giúp lớp bề mặt nền kháng khuẩn và nấm mốc vượt trội hơn những loại chất làm cứng bề mặt thông thường khác.

Sau khi sử dụng xong các công cụ và thiết bị ứng dụng phải được làm sạch với nước. Nếu như đã đóng rắn chỉ có thể vệ sinh bằng biện pháp cơ học. Besthard SS150 có tính kiềm nên không nên tiếp xúc lâu với da. Chính vì vậy nên trang bị bảo hộ trong quá trình sử dụng. Nếu sản phẩm rơi vào mắt, mũi, miệng nên rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần.

Công trình sử dụng chất làm cứng bề mặt BestHard SS150

Công trình sử dụng chất làm cứng bề mặt BestHard SS150

Xem thêm: Nền sàn và chất phủ bề mặt Hardrock

3. Lựa chọn địa chỉ nào cung cấp chất làm cứng bề mặt BestHard SS150

Công Ty An Tiến Hưng có những sản phẩm sơn cao cấp cũng như các chất làm cứng bề mặt. Nhất là nền sàn và chất phủ bề mặt BestHard SS150, không những đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đáp ứng được đòi hỏi về tính an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe. Chúng tôi tự hào là đơn vị có những sản phẩm tốt nhất được khách hàng tin tưởng. An Tiến Hưng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bạn cũng có thể liên hệ với An Tiến Hưng, hoặc truy cập vào website chính: https://antienhung.com để tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm nữa nhé. 

Bài viết liên quan :

Đặc điểm và ứng dụng của chất làm cứng bề mặt BestHard SS150

Chất làm cứng bề mặt BestHard SS150 được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao

Giới thiệu về sản phẩm nền sàn và chất phủ bề mặt Besthard SS150

Ứng dụng của nền sàn và chất phủ bề mặt Hardrock

Giới thiệu nền sàn và chất phủ bề mặt Hardrock

Nền sàn và chất phủ bề mặt Hardrock được sử dụng như thế nào

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.