Đặc tính của bột bả trong nhà MB-T so với các loại khác

MB-Tghhhh

Đặc tính của bột bả trong nhà MB-T so với các loại khác

Bột bả trong nhà MB-T có nhiều đặc tính nổi trội nên được nhiều công trình lựa chọn sử dụng. Vậy đó là những đặc tính gì? Để giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của công ty An Tiến Hưng.

1. Bột bả trong nhà MB-T là gì?

Bột bả trong nhà MB-T là một trong những sản phẩm của hãng sơn Kova,  có khả năng làm biến tính của xi măng, làm tăng độ bám dính và chống lại sự rạn nứt cho các bề mặt tường trong ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm được cấu thành từ Polymer Acrylic Styren cùng với những Tamol điển hình, cho nên bột bả Kova  trong nhà MB-T giúp làm phẳng các bề mặt của toàn bộ bức tường cho lớp sơn phủ bên ngoài trở nên hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Bột trét tường cao cấp Dulux

Bột bả trong nhà là sản phẩm phù hợp với tất cả các công trình xây dựng. Là mặt hàng cao cấp, với màu sắc trắng mịn, quy trình thi công dễ dàng, tạo ra một bề mặt phẳng và mịn, tăng khả năng bám chắc chắn lên vật liệu, và đặc biệt  không gây ra rạn nứt chân chim cho tường nhà bạn.

Bột bả trong nhà MB-T đã được hoàn toàn nhiệt đới hóa, an toàn trong quá trình sử dụng

Bột bả trong nhà MB-T đã được hoàn toàn nhiệt đới hóa, an toàn trong quá trình sử dụng

2. Thông tin chi tiết về bột bả MB-T trong nhà

  • Sản phẩm có độ bền cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường do tính chất nhiệt đới hóa hoàn toàn nên có thể chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất.
  • Sự liên kết chặt chẽ trong kết cấu có thể  đảm bảo cho công trình của bạn tránh được những vết nứt nẻ hay các vết chân chim mất thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp bảo vệ công trình của bạn một  cách tối ưu nhất.
  • Có khả năng giảm mức độ tiêu hao của sơn phủ rất cao do khả năng làm phẳng hoàn hảo mà sản phẩm này mang lại.
  • Màu sắc: Thông thường thì bột bả MB-T sẽ được thiết kế với màu trắng mịn để làm nền cho các lớp sơn được đẹp hơn, sắc nét hơn.
  • Mức độ tiêu hao: Thực tế thì độ tiêu hao  của bột bả còn tùy thuộc vào bề mặt vật liệu cũng như trình độ tay nghề của người thợ. Tuy nhiên, thông thường thì 1 bao bột bả trong nhà Kova MB-T 25kg trét được 20-25m2 tường.

3. Đặc tính của bột bả trong nhà MB-T

Độ bền cao

Bột trét trong nhà MB-T đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn do đó cho độ bền cao, chịu được ẩm, không bong rộp, giúp màng sơn sau bền màu, giữ bức tường nhà bạn luôn trường tồn với thời gian.

Không có hiện tượng nứt nẻ, chân chim

Các thành phần của bột bả trong nhà MB-T liên kết chặt chẽ với những mao quản của bê tông hay vữa xi măng nên không hề có hiện tượng nứt nẻ theo thời gian.

Xem thêm: Nippon Skimcoat nội thất

Làm phẳng tối ưu

Bột bả trong nhà MB-T có tác dụng làm phẳng các bề mặt lồi lõm, giúp giảm mức độ tiêu hao của lớp sơn phủ sau đó.

Ngôi nhà sẽ đẹp và bền hơn khi sử dụng bột bả trong nhà MB-T

Ngôi nhà sẽ đẹp và bền hơn khi sử dụng bột bả trong nhà MB-T

4. Địa chỉ cung cấp bột bả trong nhà MB-T

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bột bả trong nhà MB-T  cũng như các sản phẩm vật liệu xây dựng khác. Để lựa chọn được địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu đặt ra khi mua hàng của người tiêu dùng.

Một trong những địa chỉ được nhiều gia đình lựa chọn đó là công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những loại sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Hãy truy cập website: https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501-Gold có đặc tính gì?

Cách sử dụng sơn CT04T-GOLD

Vài nét về sản phẩm sơn CT04T-GOLD

Đặc tính của bột bả trong nhà MB-T so với các loại khác

Hướng dẫn thi công bột bả trong nhà MB-T

Giới thiệu sản phẩm bột bả trong nhà MB-T

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.