Đặc tính của sản phẩm clear dầu – clear D

clear Dd

Đặc tính của sản phẩm clear dầu – clear D

Sản phẩm clear dầu – clear D là một trong những sản phẩm mang trong mình rất nhiều đặc tính nổi trội của dòng sơn kova. Vì vậy, đây chính là một trong những sản phẩm được rất nhiều người tin dùng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết sau nhé!

1/Thông số kỹ thuật của clear dầu – clear D

Tên sản phẩm: clear dầu(dầu bóng giả đá) clear D

Mã sản phẩm: Clear-D

Định mức : 2,0 – 2,5 m2/kg /2 lớp tuỳ theo bề mặt vật liệu.

Màu sắc : Không màu

Thời gian khô bề mặt : 30 phút

Độ nhớt : 37 KU

Tỷ trọng : 0,89 g/ml

Độ bóng (góc 60o) trên bề mặt kính : 70 độ – 85 độ

Clear dầu – clear D là một trong những sản phẩm cao cấp của dòng sơn kova được sản xuất từ 100% Acrylic được biến tính và bằng Polyurethane hệ dầu. Clear dầu – D có độ cứng và có khả năng  chịu tia cực tím tuyệt vời. Vì thế, đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc chống thấm và phủ bóng cho các vật liệu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Clear dầu – clear D rất thích hợp dùng cho việc phủ cho các hệ sơn đặc biệt như: sơn giả đá, sơn gai, sơn gấm,  sơn hạt… Việc sử dụng loại sơn này sẽ góp phần bảo vệ và làm tăng thêm vẻ đẹp của các loại sơn này.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

Không gian tuyệt vời khi được phủ lên mình lớp sản phẩm sơn clear dầu - clear D

Không gian tuyệt vời khi được phủ lên mình lớp sản phẩm sơn clear dầu – clear D

2/ Những đặc tính nổi trội của clear dầu – clear D

Chống thấm hiệu quả, bảo vệ công trình khỏi tia cực tím

Clear dầu – clear D được biết đến là sản phẩm có độ cứng và chịu tia cực tím tuyệt vời. Clear dầu – clear D được sử dụng trong việc chống thấm và phủ bóng cho những vật thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Độ bóng cao

Đây chính là một trong những đặc tính nổi trội của clear dầu – clear D. Được biết đến là sản phẩm có độ bóng rất cao và được dùng để tạo ánh nhìn bóng bẩy, đẹp mắt. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng tạo nên một lớp bảo vệ bề mặt cho các loại sơn kova.

Tăng cường vẻ đẹp cho các loại sơn kova

Clear dầu – clear D rất thích hợp dùng cho việc phủ cho các hệ sơn đặc biệt như: sơn giả đá, sơn gai, sơn gấm,  sơn hạt… Việc sử dụng loại sơn này sẽ góp phần bảo vệ và làm tăng thêm vẻ đẹp của các loại sơn này.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP706

Chịu được ngoại lực

Đây cũng chính là một trong những đặc điểm nổi bật của clear dầu – clear D. Đây là loại sơn chịu được va đập mạnh và mài mòn rất tốt. Vì thế được sử dụng rộng rãi trong việc tạo nên một lớp phủ lên những rào chắn bằng bê tông, con lăn bê tông, và kim loại.

Không chỉ đẹp clear dầu - clear D còn giúp tăng cường vẻ đẹp cho các loại sơn khác

Không chỉ đẹp clear dầu – clear D còn giúp tăng cường vẻ đẹp cho các loại sơn khác

3/ Mua sản phẩm sơn clear dầu – clear D ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối các loại sơn khác nhau của hãng sơn kova. Điều này dẫn đến việc khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ cung cấp sơn uy tín và đảm bảo chất lượng.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, công ty An Tiến Hưng chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ uy tín và cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm  của công ty khách hàng hãy truy cập vào website: http://antienhung.vn  hoặc liên hệ hotline 0911.66.00.66. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.