Đặc tính của sơn chống cháy Nanoprô

Sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot SP

Đặc tính của sơn chống cháy Nanoprô

Sơn chống cháy Nanoprô là sản phẩm được rất nhiều kỹ sư lựa chọn cho các công trình xây dựng lớn. Vậy nó những đặc tính gì nổi trội so với các dòng sản phẩm khác. Cùng theo dõi bài viết sau đây của antienhung.vn để hiểu rõ hơn nhé.

Sơn chống cháy Nanoprô là gì?

Sơn chống cháy Nanoprô một sản phẩm của thương hiệu sơn Nano, được làm  từ vật liệu Nano vỏ trấu tạo thành màng sơn có khả năng phồng lên khi gặp lửa. Sản phẩm có các lớp xốp sẽ bao vây và ngăn cản Oxy trong không khí tiếp xúc bề mặt vật liệu, hạn chế đám lửa cháy to hơn trong trường hợp hỏa hoạn.

Bên cạnh đó các thành phần phụ sẽ tạo ra khí và lớp gốm nhằm bao phủ bề mặt vật cháy. Từ đó, giúp cho lửa không bị lan ra và giảm thiểu được thiện hại cho gia chủ. Sơn chống cháy này có thể sử dụng cho các bề mặt như sắt thép, kim loại, xi măng, bê tông, gỗ, thạch cao và các vật liệu xây dựng dẽ bé lửa khác.

Hình ảnh sản phẩm sơn chống cháy Nanoprô được ưa chuộng

Hình ảnh sản phẩm sơn chống cháy Nanoprô được ưa chuộng

Đây là sản phẩm được làm từ công nghệ cao, hiện đại. Có nhiều tính năng ưu việt nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy những đặc điểm nổi trội đó là gì, cùng tìm hiểu tiếp bài viết sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Xem thêm: CN-05 sơn chống nóng

Đặc tính của sơn chống cháy Nanoprô

Như đã nói trên, sơn chống cháy Nanoprô có rất nhiều tính năng ưu việt. Đầu tiên, sản phẩm thuộc sơn hệ nước nên trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn ít độc hại, không tạo ra khói bụi hay khí độc dẫn gây ngạt thở đối với người, động vật. Chính vì vậy sản phẩm cũng không ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, trong sản phẩm hóa chất VOC có thể gây ung thư gần bằng 0 khi nó được đi từ gốc Nano.

Sản phẩm sơn chống cháy được sử dụng tại trường học

Sản phẩm sơn chống cháy được sử dụng tại trường học

Bên cạnh đó, sản phẩm được cấu tạo từ  một thành phần do đó rất dễ sử dụng. Không chứa các chất gây hại như chì, thủy ngân hay hóa chất khác, do đó rất an toàn cho người sử dụng.

Bề mặt áp dụng của sơn khá đa dạng như bê tông, xi măng, kim loại, các vật liệu xây dựng khác… Sản phẩm phù hợp với những công trình có yêu cầu cao về độ chống cháy như là bệnh viện, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, quán karaoke, trường học và bệnh viện…

Xem thêm: SƠN CÁCH NHIỆT INSUMAX | SƠN CHỐNG NÓNG CHỐNG THẤM

Tùy thuộc vào độ dày của màng sơn, sơn chống cháy có thể bảo vệ cho bề mặt vật liệu với nhiệt độ 800 – 12000C trong khoảng thời gian  2-5 giờ. Thời gian này đủ để các lực lượng cứu hỏa tiếp cận và can thiệp vụ cháy. Sản phẩm cũng hỗ trợ bảo vệ kết cấu của công trình hiệu quả,không bị nóng chảy hay sụp khi nhiệt độ đang ở mức dưới 10.000 độ C.

Địa chỉ cung cấp sơn chống cháy Nanoprô uy tín

Sơn chống cháy Nanoprô giúp bảo vệ các công trình kiến trúc lớn như trường học, trung tâm thương mại hay bệnh viện… Đặc biệt là khi gặp những tai nạn, xảy ra hỏa hoạn, sản phẩm sẽ giúp áp chế ngọn lửa không lây lan rộng.

Bạn có thể tìm một địa chỉ cung cấp sơn chống cháy uy tín để lựa chọn cho công trình của mình. Công ty An Tiến Hưng chính là đại lý sơn bạn có thể tin tưởng và hợp tác. Sản phẩm chúng tôi luôn có xuất xứ rõ ràng, tem mác và giấy bảo đảm đạt chuẩn chất lượng.

Bài viết liên quan :

Cách sử dụng CN-05 sơn chống nóng

Đặc tính của sơn chống cháy Nanoprô

Biện pháp thi công sơn chống cháy Nanoprô

Thông số kỹ thuật sơn chống cháy Nanoprô

Cách sử dụng sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3

Đặc tính sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart