Đặc tính của sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Jotun WaterGuard 6kgf

Đặc tính của sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Bạn đang lo lắng sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg có thể giúp ngôi nhà ngăn cản nguy cơ bị thấm nước vào mùa mưa hay không. Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Jotun với những đặc tính nổi bật. Bạn hãy theo dõi bài viết sau để có thêm gọi ý hay nhé!

1. Khả năng chống thấm vượt trội của sơn Jotun WaterGuard 6kg

Để đánh giá được chất lượng sản phẩm thì chúng ta phải hiểu được như thế nào là loại chống thấm tốt. Những loại sơn tốt trong thành phần sẽ có các liên kết chặt chẽ với nhau để tạo thành màng ngăn nước hiệu quả.

Liên kết này càng chặt chẽ thì càng phát huy khả năng chống thấm tốt của sản phẩm. Đó là lý do vì sao sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Chất chống thấm Jotun được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.


Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg có nhiều đặc tính nổi bật

Sự có mặt của chất chống thấm Jotun WaterGuard 6kg chất lượng giúp bạn không còn phải lo lắng về hiện tượng loang lổ màu sơn, bóng tróc và nấm mốc dưới những tác động của thời tiết. Với khả năng kết dính cao, đảm bảo khả năng chấm thấm tốt, bảo vệ công trình bền đẹp qua thời gian.

Xem thêm: Sơn giả đá KSP

Nếu không sử dụng sơn chống thấm chính hãng Jotun bạn sẽ phải sử dụng đến rất nhiều lớp sơn phủ khác. Đồng thời, màu sơn của công trình cũng trở nên đậm hơn so với sơn chống thấm. Khi sử dụng sơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho sửa chữa, bảo dưỡng và bảo vệ màu sơn ngoài trung thực nhất.

2.  Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg không có chất độc hại

Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, sơn Jotun còn là sản phẩm được tin dùng trên khắp thế giới. Bởi thành phần của sản phẩm không chứa chất độc hại cho sức khỏe như thủy ngân, chì cùng các kim loại nặng khác. Ngoài ra sản phẩm còn được nhận chứng nhận an toàn của Singapore.

Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg. Tuy nhiên,  không nên dùng bao bì của sản phẩm sau khi sử dụng xong để đựng đồ ăn nước uống. Bởi vì những thành phần hóa chất có trong sơn có thể gây nguy hiểm cho đường tiêu hóa.

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg sử dụng trong và ngoài nhà

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg sử dụng trong và ngoài nhà

Tuyệt đối không thi công sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg dưới điều kiện thời tiết mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt. Có thế mới đảm bảo được tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và khả năng chống thấm tốt nhất.

Xem thêm: Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

Sau khi thi công, bề mặt sẽ khô trong khoảng 1 – 2 trong điều kiện môi trường ở 30 độ C và độ ẩm không khí là 80%. Mỗi lớp trong thi công cần được thực hiện cách nhau sau 6 – 8 tiếng. Sau 7 ngày thì sơn chống thấm sẽ đạt được độ cứng tuyệt đối.

3. Địa chỉ cung cấp sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Để bảo vệ ngôi nhà của mình tốt nhất thì sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bài viết liên quan :

Phương pháp thi công bột bả Jotun nội thất (40kg)

Đặc tính của sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Tiến hành thi công sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg

Tổng quan về sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Quy trình thi công sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart