Đặc tính của sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

COASTAL UNIPRIMEg

Đặc tính của sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

Sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) là loại sơn được sử dụng rộng rãi từ các công trình gia dụng đến các công trình lớn trên biển. Lớp sơn hàng hải này có khả năng chịu tác động mạnh mẽ bởi thời tiết nên những tính chất rất nổi bật. Hãy cùng chúng tôi khám phá dòng sơn Jotun cao cấp này nhé!

1. Ngăn chặn sự hao mòn và chống rỉ cao

Để xây dựng nên các công trình dù là nhà ở hay nhà máy, cầu đường…thì loại vật liệu không thể thiếu chính là sắt thép. Đây là nguyên liệu rất quan trọng trong đời sống, được ví như khung xương để công trình được vững chắc và lâu bền.

Tuy nhiên với vật liệu kim loại đều có một nhược điểm là dễ hao mòn, đặc biệt là trong các môi trường dễ gây hoen rỉ như ngoài trời hay dưới nước. Để hạn chế tình trạng này, hãng sơn Jotun đã cho ra mắt thị trường dòng sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT).

COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) là dòng sơn hàng hải được yêu thích

Sản phẩm này là loại sơn khô vật lý, có gốc Vinyl biến tính. Đây là loại sơn chống rỉ thích hợp cho các hệ thống cấu trúc bằng vật liệu sắt thép hay kim loại như tàu hàng hải.

Xem thêm: Sơn pha sẵn ngoài trời K280-gold

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) để che phủ, bảo vệ tốt hơn cho các bề mặt bằng gỗ đối với các con thuyền hay tàu thông thường. Bên cạnh đó, sơn Jotun còn được dùng để làm lớp chống rỉ cho các loại sơn phủ acrylic và alkyd để gia tăng tính năng bảo vệ.

2. COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) có độ che phủ cao

Ngoài khả năng chống rỉ, chống hà hiệu quả, sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) còn có thể làm lớp trung gian trong môi trường khí quyển, sơn thích hợp sử dụng cho bề mặt thép cacbon.

Trên thực tế, sản phẩm này chuyên được sử dụng để sơn tàu và các thiết bị trên biển. Mục đích sử dụng của dòng sơn cao cấp này là sơn bảo vệ  boong tàu, phần mạn khô, hay lớp cấu trúc thượng tầng, có thể hiểu đây lớp sơn kết nối cho hệ thống chống hà.

Tùy theo điều kiện môi trường về nhiệt độ và độ ẩm mà thời gian khô và đóng rắn của sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) là khác nhau. Nhiệt độ càng cao thì thời gian sơn khô càng nhanh. Độ ẩm không khí cần đạt dưới ngưỡng 85% và ở mức dày khô trung bình.

Sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) có khả năng chống hà

Sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) có khả năng chống hà

Có các mức độ khô khác nhau mà người dùng cần chú ý. Nếu sau khi sơn, bạn chạm tay vào không dính và không để lại dấu vân tay thì sơn đã khô bề mặt. Còn khô để có thể sử dụng và đi lại được thì bề mặt sơn phải được duy trì trong thời gian tối thiểu để quá trình di chuyển không bị trầy xước hay hư hỏng.

Xem thêm: Sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) chính hãng

Công ty An Tiến Hưng đảm bảo luôn cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng của Jotun, Kova, Nippon… Các sản phẩm bao gồm nhiều loại như sơn chống nóng, sơn nội thất, sơn chống thấm, sơn chống rỉ sét, sơn trang trí ngoại thất…

Bạn hãy tham khảo thông tin của sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) trong trang web antienhung.vn của chúng tôi.

Bài viết liên quan :

Đặc tính của sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

Quy trình thi công sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

Sơn MUKI EPS (20 LÍT) có đặc trưng gì nổi bật?

Giới thiệu chung về của sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Giới thiệu chung về của sơn PIONER TC (20 LÍT)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart